NUC 2014 hỗ trợ trải nghiệm video 4K

Các mẫu NUC 2014 trang bị VXL Haswell với đồ họa tích hợp Intel HD 5000 (xung cơ bản 200 MHz và xung tối đa 1 GHz) giúp người dùng trải nghiệm các video độ phân giải cao 4K.

NUC có khả năng trình diễn định dạng 3D mượt mà và sống động khi kết hợp với nguồn phát và các phần mềm chuyên dụng đọc định dạng 3D. Có thiết kế nhỏ gọn gần giống như chiếc hộp với kích thước chỉ 10 x 10 cm nằm gọn trong lòng bàn tay, sản phẩm rất thuận tiện cho người dùng mang đi công tác hay di chuyển giữa các màn hình LCD trong phòng làm việc, hay giữa các TV trong nhà.

nuc-23-6

Dùng tông màu chủ đạo là đen và bạc cùng thiết kế nhôm nguyên khối giúp cho NUC khá tinh tế và sang trọng. Phía sau có các cổng cắm USB, Gigabit LAN, cổng âm thanh, HDMI, Thunderbolt, mini Display Port (tùy cấu hình), cổng cắm nguồn. Phía đầu NUC là các cổng USB 3.0 và cổng hồng ngoại (IR) có thể kết nối với hầu hết các điều khiển remote hiện nay.

nuc-23-6-1

Về , NUC được Intel cung cấp rất nhiều lựa chọn với cấu hình khá mạnh, cho tốc độ xử lý nhanh. CPU tùy chọn từ Dual-core 2,4 GHz x 2 đến Core i5 Haswell, card đồ họa Intel HD Graphic hỗ trợ xem film Ultra HD (4K) và chơi 3D, chuẩn N hay AC (tùy chọn) và Bluetooth 4.0 được tích hợp sẵn.

Máy dùng 2 GB RAM DDR3L mặc định (lên đến 8 GB RAM), hỗ trợ ổ cứng đặc Intel SSD, chạy nhiều hệ điều hành từ đến , . Tiết kiệm điện năng với công suất chỉ từ 6-30 W khi hoạt động.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan