Ổ cứng di động kép hỗ trợ RAID, cổng Thunderbolt của WD

My Passport Pro có thiết kế nhôm khối, tương thích với các và sử dụng cổng Thunderbolt tốc độ cao.

mới của WD được thiết kế bao gồm hai ổ cứng chuẩn kích thước 2,5 inch với dung lượng mỗi ổ 1 TB hoặc 2 TB. Đáng chú ý là người dùng có thể thiết lập để ổ chạy ở chế độ RAID 0 tối ưu dung lượng và tốc độ truy xuất dữ liệu hoặc chế độ RAID 1 (lưu song song trên cả hai thành phần) để đảm bảo sự an toàn khi một trong hai hỏng hóc. Sản phẩm được thiết lập phân vùng riêng cho Mac và hoàn toàn tương thích với Apple Time Machine hỗ trợ việc sao lưu dữ liệu trên hệ điều hành OS X.

WD My Passport Pro.

Không giống như đa phần các ổ cứng di động trên thị trường, My Passport Pro sử dụng cổng kết nối Thunderbolt tốc độ cao và không cần thêm nguồn phụ. Tốc độ truy xuất dữ liệu được WD công bố lên tới 233 MB/giây. Dây kết nối của ổ được quấn quanh khi không sử dụng tăng tính gọn nhẹ.

Sản phẩm mới của WD thoạt nhìn có kiểu dáng không khác so với WD My Passport Air với thiết kế nhôm nguyên khối. So với các ổ thông thường, My Passport Pro có kích thước mặt tương đương nhưng dày hơn so sử dụng tới hai ổ bên trong. Ngoài ra, ở bên cạnh sản phẩm còn có thêm một quạt với hốc nhỏ để tản nhiệt cho ổ khi sử dụng.

My Passport Pro chưa có giá bán tại thị trường Việt Nam. Tại Mỹ sản phẩm này có giá khởi điểm 300 USD cho bản 2 x 1 TB và 430 USD cho bản 2 x 2 TB.

Ảnh thực tế WD My Passport Pro tại Việt Nam

WD My Passport Pro có thiết kế nhôm khối tương tự phiên bản My Passport Air.

Sản phẩm sử dụng kết nối Thunderbolt và không cần nguồn ngoài.

Dây được lắp bao quanh thân ổ và cài gọn gàng khi không sử dụng.

Quạt tản nhiệt nhỏ ở bên cạnh.

Thiết kế nhôm giúp sản phẩm sang trọng, tỏa nhiệt nhanh hơn nhựa.

Mặt dưới.

Các lỗ tản nhiệt cho ổ cứng bên trong.

Kích thước bề mặt nhỏ gọn.

Kết nối với máy tính hiển thị thông tin.

giúp chọn chế độ RAID 0 hoặc RAID 1 cho My Passport Pro.

 

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan