Ổ cứng di động siêu bền dung lượng khủng 1TB của LaCie

Không chỉ bền bỉ, còn có khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ cao và tương thích với cả Mac và Windows

LaCie Rugged là ổ cứng di động thế hệ mới được thiết kế chủ yếu hướng đến nhóm khách hàng không chỉ cần một sản phẩm có dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ truyền dữ liệu nhanh mà còn phải bền bỉ trước hầu hết điều kiện sử dụng thường ngày cũng như khi cần sử dụng ngoài trời.

Về ngoại hình, LaCie Rugged Thunderbolt trông khá cứng cáp và thu hút với bộ giáp bảo vệ tông màu cam nổi bật. Đúng như tên gọi của mình, LaCie Rugged Thunderbolt được trang bị sẵn cáp Thunderbolt vốn được thiết kế dành riêng cho fan của Apple. Tuy nhiên, người dùng Windows cũng có thể yên tâm sử dụng LaCie Rugged Thunderbolt vì thiết bị cũng được tích hợp sẵn ngõ USB 3.0.

Theo thông tin từ hãng, LaCie Rugged Thunderbolt có dung lượng lưu trữ đến 1TB. Mẫu ổ cứng di động bền bỉ này được chứng nhận đạt tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 387MB/s. Điều này có nghĩa là bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để sao chép 100GB dữ liệu.

LaCie Rugged Thunderbolt cũng được chứng nhận đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP54 giúp thiết bị an toàn ngay cả khi bị thấm nước hay bụi bẩn. Lẽ đương nhiên là người dùng phải đậy kín nắp nhựa bảo vệ các cổng giao tiếp trên ổ cứng. Bên cạnh đó, LaCie Rugged Thunderbolt cũng có khả năng chống sốc cao và vẫn hoạt động tốt dù chẳng may bị rơi từ độ cao 2m.

Nhà sản xuất cũng cho biết LaCie Rugged Thunderbolt cũng hỗ trợ phần mềm bảo mật Private-Public với khả năng mã hóa 256-bit giúp an toàn dữ liệu trước mọi cặp mặt tò mò.

Dự kiến, LaCie Rugged Thunderbolt sẽ chính thức được bán ra ngay trong tháng 4/2015 ở mức giá 949,99 USD, tương đương 20,5 triệu đồng.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh ổ cứng LaCie Rugged Thunderbolt do nhà sản xuất cung cấp.

lacie-9-4 lacie-9-4-1lacie-9-4-2 lacie-9-4-3Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan