Ổ cứng kép dung lượng lớn của WD ra mắt tại Việt Nam

Ổ đĩa kép WD Black2 kết hợp SSD 120 GB cùng 1 TB HDD trong cùng 1 ổ đĩa 2,5 inch được bán với giá 6,1 triệu đồng tại Việt Nam.

Hãng chuyên sản xuất ổ cứng WD mới đây vừa ra mắt dòng sản phẩm ổ đĩa kép WD Black2. Đây là loại ổ cứng kết hợp giữa 120 GB ổ đĩa thể rắn (SSD) với 1 TB ổ đĩa cơ (HDD) trong một ổ đĩa 2,5 inch, mang lại giải pháp lưu trữ kép cho người dùng: Vừa cho tốc độ cao nhờ SSD, vừa cho dung lượng lớn với HDD.

WD Black2 được thiết kế hướng tới những người cần nâng cấp máy tính xách tay, máy tính để bàn kích thước nhỏ cũng như các hệ thống máy để bàn tất cả trong một (AIO). Thiết bị kết nối thông qua một cáp đơn và tương thích với các khe 9,5 mm truyền thống. Theo WD, bằng cách tận dụng lợi thế của cả ổ đĩa flash và ổ đĩa từ tính, ổ đĩa kép WD Black2 giúp chuyển toàn bộ hoạt động sử dụng dữ liệu sang HDD thay vì SSD giúp kéo dài tuổi thọ và độ bền của SSD. Việc duy trì kiểm soát dữ liệu cũng tốt hơn, từ đó người sử dụng có thể loại bỏ nhu cầu và chi phí dành cho lưu trữ đám mây.

WD Black2  không bị giới hạn bởi các thuật toán caching, đồng thời mang lợi thế từ tốc độ giao diện SATA 6 GB/giây. Được sản xuất dưới dạng ổ đĩa 9,5 mm, 2,5 inch tiêu chuẩn với cáp nối SATA truyền thống, ổ đĩa kép WD Black2  tương thích với các HĐH phổ biến từ tới .1. Sản phẩm có mặt tại Việt Nam thông qua MTC và SPC, được bảo hành 5 năm. Giá bán lẻ đề xuất cho mẫu WD Black2 2,5 inch với dung lượng 120 GB SSD + 1 TB HDD, model WD1001X06XDTL là 6.100.000 VND

Theo: genk

Bài viết liên quan