Ổ cứng siêu mỏng của Seagate đã được bán ở Việt Nam

Kích thước chỉ lớn hơn một chút so với iPhone 5, mỏng 9,6 mm nhưng ổ cứng di động mới của Seagate có dung lượng lưu trữ lên đến 500GB.

Seagate vừa tung ra thị trường sản phẩm ổ cứng di động mới trong dòng sản phẩm ổ cứng gắn ngoài Seagate Slim của hãng này với dung lượng 500GB, trang bị giao diện kết nối thông qua cổng USB 3.0 siêu tốc, đồng thời tương thích với cổng USB 2.0 để mang lại tốc độ truyền dữ liệu tốt nhất.

Sản phẩm chỉ mỏng 9,6 mm.

Thiết bị mỏng 9.6 mm, kích thước lớn hơn chiếc iPhone 5 một chút và có thể dễ dàng bỏ vào túi quần jean, túi áo sơ mi. Cùng đó, lớp vỏ mạ nhôm bên trên kết hợp màu đen mang lại dáng vẻ sang trọng, phù hợp với những người có nhu cầu lưu trữ khi di chuyển, sinh viên với nhu cầu tối thiểu về thiết bị số phục vụ cho việc học tập…

Ổ cứng mới này cũng đi kèm với Seagate Dashboard, giúp người dùng sao lưu dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột và có thể cài đặt sao lưu theo lịch trình khi cần.

Ngoài ra, phần mềm Dashboard cũng sao lưu album trên Facebook, Flickr để đảm bảo ngay cả video và hình ảnh chia sẻ qua những mạng xã hội này đều được sao lưu, dễ dàng tìm kiếm.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm có giá 1,45 triệu đồng.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan