Ổ cứng WD My Passport Ultra phiên bản vỏ nhôm đặc biệt

My Passport Ultra Metal Edition cho phép lựa chọn bảo mật mã hóa phần cứng và mật khẩu tránh việc mất trộm hoặc sử dụng dữ liệu trái phép.

wd-my-passport-ultra-27-10

WD My Passport Ultra Metal Edition là phiên bản đặc biệt sản xuất nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của dòng ổ cứng chủ lực My Passport của WD. Theo nhà sản xuất, đã có tổng cộng khoảng 60 triệu chiếc bán ra trên toàn cầu trong một thập kỷ qua.

wd-my-passport-ultra-27-10-1

Phụ kiện đi kèm đơn giản với sách hướng dẫn, cáp chuẩn 3.0 và ổ cứng. Phiên bản trong hình có dung lượng 1 TB. Ngoài phiên bản này, WD chỉ cung cấp thêm bản 2 TB.

wd-my-passport-ultra-27-10-2

Khác với các model thông thường, My Passport Ultra Metal Edition có lớp vỏ bằng nhôm xước sang trọng và cứng cáp.

wd-my-passport-ultra-27-10-3

Thiết kế bề mặt của sản phẩm tạo hiệu ứng các tia sáng phát ra từ logo WD. My Passport Ultra Metal Edition cho phép lựa chọn bảo mật mã hóa phần cứng và mật khẩu tránh việc mất trộm hoặc sử dụng dữ liệu trái phép.

wd-my-passport-ultra-27-10-4

Cổng USB 3.0 bên cạnh cho phép trao đổi dữ liệu tốc độ cao hoặc sử dụng cáp microUSB thông thường với tốc độ chuẩn 2.0 cũ.

wd-my-passport-ultra-27-10-5

Sản phẩm có độ mỏng 13,5 mm. Với phần mềm WD SmartWare Pro có tích hợp Dropbox, cho phép người sử dụng sao lưu dữ liệu từ máy tính ra ổ cứng và từ ổ cứng lên đám mây, cũng như giúp lấy lại dữ liệu từ tài khoản Dropbox về ổ cứng My Passport.

wd-my-passport-ultra-27-10-6

Phía dưới ghi rõ phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm dòng My Passport. Sản phẩm sản xuất tại Thái Lan.

wd-my-passport-ultra-27-10-7

WD My Passport Ultra Metal Edition có giá 2,2 triệu đồng với bản 1 TB và 3,9 triệu đồng với bản 2 TB.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan