Ổ SSD Plextor tương thich tốt với Windows 10 và Intel Skylake

Giới game thủ chuyên nghiệp có thể lựa chọn M6e Black Edition hoặc M6e M.2 sử dụng chuẩn PCIe, còn game thủ phổ thông có thể chọn dòng sản phẩm M6S SATA 2.5.

Ngoài ra, đại diện Plextor còn cho biết dòng SSD M6V-series của hãng cũng được rất nhiều người dùng quan tâm nhờ giá thành hợp lý.

Thời gian qua, Intel đã chính thức ra mắt dòng bộ xử lý (BXL) thế hệ thứ 6 mang tên Skylake, với mã BXL mang đầu 6xxx và chipset thuộc dòng 100-Series.

Điểm nhấn dễ nhận ra nhất của BXL thế hệ mới chính là việc hỗ trợ dòng RAM DDR4, với tốc độ vượt trội cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn rất nhiều so với thế hệ RAM DDR3 cũ. Tuy vậy, điểm yếu của DDR4 chính là mức giá còn khá cao so với DDR3.

plextor-8-10

Plextor cho biết ổ SSD của hãng hoàn toàn tương thích với và .

Bộ xử lý thế hệ mới của Intel không chỉ mạnh hơn thế hệ cũ 20%, mà chip đồ họa đi kèm cũng được cải thiện hiệu năng rất đáng kể.

Bên cạnh đó, hồi tháng cuối tháng 7/2015, Microsoft đã chính thức ra mắt hệ điều hành Windows 10, mở ra một kỷ nguyên mới cho người dùng trên toàn thế giới.

Windows 10 là hệ điều hành hỗ trợ rất nhiều cấu hình phần cứng khác nhau so với các hệ điều hành cũ, kể cả những BXL sử dụng 8 nhân. Windows 10 có khả năng khởi tạo nhiều màn hình desktop khác nhau bằng chế độ Task Mode, giúp người dùng sử dụng nhiều phần mềm với các mục đích khác nhau cùng một lúc nhờ khả năng tận dụng tốt sức mạnh của các nhân BXL.

Đối với các game thủ, Windows 10 mang tới engine đồ họa DirectX 12 giúp tăng đáng kể hiệu năng chơi game.

Lẽ dĩ nhiên, với ổ SSD Plextor, game thủ có thể cải thiện hơn nữa trải nghiệm khi “lâm trận” nhờ hiệu năng xử lý cao và tốc độ truy xuất tuyệt vời cùng độ ổn định tối đa cho dữ liệu.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan