Odboso FileRetrieval – Công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

 

Odboso FileRetrieval là công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, giúp bạn khôi phục những dữ liệu bị mất hoặc vô tình xóa từ hệ điều hành Windows và thiết bị lưu trữ ngoài.

Công cụ có thể nhận ra các tập tin dựa trên định dạng của chúng, chẳng hạn như DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, VSD, PST, BMP, JPG, PSD, TIF, AVI, WAV, ZIP, RAR, HTML và nhiều định dạng tập tin khác.

Odboso FileRetrieval hỗ trợ tất cả các hệ thống tập tin Windows, bao gồm FAT 12/16/32, NTFS và NTFS5. Chức năng xem trước được tích hợp trong chương trình để bạn có thể xem chính xác những gì cần khôi phục.

Tính năng chính của Odboso FileRetrieval:

– Khôi phục tập tin bị mất một cách hiệu quả. Nếu bạn cần khôi phục những dữ liệu quan trọng thì đây chính là công cụ hoàn hảo.
– Không giống như những chương trình khôi phục dữ liệu phức tạp khác, công cụ cung cấp cho bạn những tùy chọn đơn giản để bắt đầu với sự giúp đỡ của wizard.
– Với những thuật toán tiên tiến được tích hợp trong Odboso FileRetrieval, quá trình tìm kiếm và lấy lại hình ảnh vô cùng nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể lấy lại những hình ảnh bị mất chỉ trong vòng vài giây hoặc vài phút.
– Xem trước những bức ảnh được tìm thấy để xác định chính xác hình ảnh cần khôi phục và đánh giá chất lượng khôi phục.
– Odboso FileRetrieval chỉ đọc và không gây bất kỳ thiệt hại gì cho thiết bị của bạn.

Download:

Bài viết liên quan