Odboso PhotoRetrieval – Khôi phục hình ảnh, video nhanh chóng

 

Odboso PhotoRetrieval là công cụ khôi phục hình ảnh kỹ thuật số mạnh mẽ, giúp bạn lấy lại những hình ảnh, video, bài hát bị xóa.

Công cụ hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng tập tin, chẳng hạn như định dạng hình ảnh JPEG, PNG, TIF, TIFF, ảnh RAW, video và các định dạng âm thanh như MP3, MP4, AVI, WMV, FLV, MOV, WAV,… Công cụ không chỉ lấy lại những hình ảnh, video, âm thanh từ , mà còn khôi phục hình ảnh trên máy ảnh và điện thoại di động. Odboso PhotoRetrieval chỉ đọc dữ liệu và không gây bất kỳ thiệt hại cho ổ cứng của bạn.

Odboso PhotoRetrieval hỗ trợ định dạng tập tin JPEG, TIFF, PCX, PNG, PSD, GIF, BMP, hình ảnh RAW , Canon CRW, Nikon NEF, AVI, 3GP, MOV, MP4,… Công cụ còn hỗ trợ cả ổ cứng, ổ cứng ngoài, máy ảnh và thiết bị bộ nhớ flash như Smart Media, Compact Flash, Memory Stick, MicroDrive, xD Picture Card, Multimedia Card, Secure Digital Card,…

Tính năng chính:

– Odboso PhotoRetrieval là công cụ hoàn hảo để lấy lại những tập tin hình ảnh, video, âm nhạc. Nếu bạn vô tình xóa đi những dữ liệu quan trọng, đơn giản chỉ cần download và cài đặt chương trình mà không cần phải lo lắng.
– Không giống như những chương trình khôi phục hình ảnh phức tạp khác, công cụ cung cấp cho bạn những tùy chọn đơn giản để bắt đầu với sự giúp đỡ của wizard. – Chỉ với 3 bước là bạn có thể lấy lại hình ảnh của mình một cách dễ dàng.
– Không chỉ khôi phục hình ảnh thông thường, công cụ còn khôi phục lại tập tin hình ảnh RAW. Những hình ảnh của bạn bị mất do tình cờ xóa, format, virus tấn công đều có thể được lấy lại mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.
– Với những thuật toán tiên tiến được tích hợp trong Odboso PhotoRetrieval, quá trình tìm kiếm và lấy lại hình ảnh vô cùng nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể lấy lại những hình ảnh bị mất chỉ trong vòng vài giây hoặc vài phút.
– Xem trước những bức ảnh được tìm thấy để xác định chính xác hình ảnh cần khôi phục và đánh giá chất lượng khôi phục.
– Odboso PhotoRetrieval chỉ đọc và không gây bất kỳ thiệt hại gì cho thiết bị của bạn.

Download:

Bài viết liên quan