Office 365: 3 tính năng mới nhất đáng chú ý

được cải tiến với nhiều tính năng mới và dịch vụ có giá tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ.

Office 365 và phần mở rộng là các chiến lược nhất của . của Office thậm chí quan trọng hơn hẳn giải pháp đám mây Azure. Bạn có thể thấy các giá trọ của Office 365thông qua những nỗ lực phát triển của Microsoft. Dưới đây là những tính năng mới nhất đáng để mong đợi:

office-365-13-10

Office 365 và phần mở rộng là điểm nhấn chiến lược của Microsoft.

– Mật khẩu dùng một lần của Office 365 thông qua tin nhắn mã hóa được công bố hồi tháng 2 cho phép nâng cao tính năng bảo mật. Thời điểm mới ra mắt thì người dùng nhận được một tin nhắn được mã hóa bằng Office 365 và chỉ mở được khi có tài khoản Microsoft. Hiện tại thì người dùng đã có thể mở tin nhắn đó mà không đăng nhập với tài khoản Microsoft, bằng cách chọn mật khẩu dùng 1 lần gửi qua email.

– Office Sway: Ứng dụng mới này (trong phiên bản beta) sẽ giúp bạn tạo ra những bản thuyết trình ngay trên “đám mây” và có thể chia sẻ chúng. Sway được thiết kế tối ưu cho việc trình chiếu và chia sẻ dữ liệu với nhiều người dùng

– Đề xuất khung thời gian mới trong OWA (Outlook Web App). OWA thêm khả năng đề xuất khung thời gian cho các buổi họp mới với người được mời tham dự. Thông thường, bạn phải thông qua nhiều đề xuất khác nhau cho cuộc họp: người mời sẽ nhận được đề xuất và có thể chấp nhận hoặc từ chối với một lời giải thích. Lập bảng kế hoạch hỗ trợ OWA trước đây cho phép bạn nhìn thấy những lịch trùng chéo nhau rồi mới tìm khoảng thời gian tốt hơn để mọi người có thể tham dự. Nhưng hiện tại OWA cho phép khách mời nhìn thấy và đề xuất khoảng thời gian rảnh rỗi.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan