Office 365 Education mới, phiên bản “trên mây”

Microsoft vừa ra mắt Office 365 Education, phiên bản thử nghiệm được thiết kế với dịch vụ, năng suất “đám mây” miễn phí dành cho giáo viên, sinh viên và nhân viên tại các trường đại học.

Office 365 Education kết hợp những tính năng quen thuộc của bộ Office truyền thống dành cho với các dịch vụ đám mây về truyền thông cộng tác.

Giáo viên, nhân viên và sinh viên các trường, khi sử dụng bộ Office 365 phiên bản mới này sẽ được hỗ trợ những tính năng:

Microsoft Office Professional Plus: Công cụ liên tục kết nối và cung cấp dịch vụ đám mây.

Exchange Online: Email, lịch làm việc và các liên hệ trên nền tảng đám mây.

SharePoint Online: Dịch vụ đám mây để thiết kế các trang kết nối với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

Lync Online: Dịch vụ tin nhắn, hiển thị trạng thái và trải nghiệm các cuộc họp trên nền tảng đám mây, dành cho máy tính với chức năng thoại, video và chia sẻ màn hình.

Lợi thế sức mạnh mới trên nền tảng đám mây, Microsoft Office 365 Education sẽ giúp  các trường có thể mở rộng tầm ảnh hưởng của giáo dục thông qua công nghệ:

Gia tăng năng lực cho Giáo viên: Giúp giáo viên nắm được năng lực tiếp thu của từng sinh viên, và áp dụng công nghệ vào bài giảng để truyền được cảm hứng, kiến thức phù hợp và sự tương tác tới họ.

Chuẩn bị hành trang tương lai cho sinh viên – Sinh viên dùng Office 365 Education: làm việc hiệu quả hơn, đồng thời họ cũng có khả năng được làm quen với công cụ năng suất hàng đầu toàn cầu của các công ty hiện nay.

Cải thiện hiệu quả vận hành: Giúp các trường học có được sự an tâm nhờ cung cấp được dịch vụ an ninh toàn diện với độ tin cậy, tính loạt hoạt, sự riêng tư và khả năng ở cấp cao nhất.

Giáo viên và sinh viên đại học, giảng viên và nhân viên trong các tổ chức được công nhận có thể thử nghiệm miễn phí Office 365 Education.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan