OneDrive cho Windows Phone nâng cấp phiên bản 4.6 mới

Bên cạnh việc cập nhật giao diện mới, ứng dụng cho người dùng Windows Phone còn được sửa một số lỗi nhằm tăng hiệu suất hoạt động.

Theo tường thuật mới nhất từ PhoneArena, ứng dụng lưu trữ trực tuyến OneDrive cho người dùng Windows Phone ngày 25/1 (giờ Mỹ) đã chính thức được nâng cấp lên bản 4.6.0 mới nhất.

Theo nhận xét khách qua từ giới công nghệ cũng như người từng thử qua ứng dụng này, bản cập nhật OneDrive 4.6.0 mới chỉ thay đổi vài chi tiết nhỏ trong giao diện người dùng.

onedrive-26-1

Ứng dụng OneDrive cho người dùng Windows Phone vừa được nâng cấp.

Tuy nhiên, theo , bản cập nhật ứng dụng OneDrive mới cho người dùng Windows Phone có giao diện trực quan hơn, nhất là đối với thẻ quản lý tài liệu.

Bên cạnh đó, ứng dụng OneDrive một khi nâng cấp lên bản cập nhật mới còn giúp sửa một số lỗi trên phiên bản cũ, giúp ứng dụng hoạt động ổn định hơn.

Hiện tại, ứng dụng OneDrive phiên bản 4.6.0 mới nhất (dung lượng khoảng 5MB) đã có sẵn trên kho ứng dụng trực tuyến Windowsphone và có thể tải về các thiết bị di động chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 8 hay thậm chí cả bản Windows Phone 7.5.

Như World Vietnam từng đưa tin, dịch vụ SkyDrive từ tháng 2/2014 đã chính thức được đổi tên thành OneDrive.

Với ứng dụng OneDrive, người dùng có thể truy cập dữ liệu cá nhân từ bất kỳ đâu miễn là có kết nối mạng. Người dùng cũng có thể tải cùng lúc nhiều dữ liệu hình ảnh/video lên kho lưu trữ trực tuyến này để sao lưu dữ liệu dự phòng hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình.

Hiện tại, mức dung lượng miễn phí cho người dùng cá nhân khi đăng ký sử dụng OneDrive miễn phí là 15GB. Bên cạnh đó, Microsoft cũng giới thiệu các gói dịch vụ lưu trữ có trả phí hằng tháng với mức giá từ 1,99 USD/tháng cho dung lượng 100GB, hay 6,99 USD/tháng cho mức dung lượng 1TB.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan