Oracle tung ra 57 ứng dụng di động cho hệ thống JD Edwards

Những ứng dụng phần mềm miễn phí này chỉ dùng cho các khác hàng, đối tác đang sử dụng dịch vụ của .

Oracle bước thêm một bước trong lĩnh vực BYOD đối với khách hàng của mình khi triển khai hàng loạt ứng dụng di động cho hệ thống phần mềm doanh nghiệp JD Edwards EnterpriseOne.

“JD Edwards là một trong những ứng dụng phát triển nhanh nhất của Oracle”, nhà phân tích Ray Wang của Constellation Research cho hay. Các ứng dụng di động mới “được dùng để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng”

Oracle có một số hệ thống sản phẩm phần mềm ERP (hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) trong đó JD Edwards EnterpriseOne là ứng dụng được sử dụng rộng rãi phổ biến với các ngành như nông nghiệp, phân phối và sản xuất lương thực.

oracle-25-7

Oracle đẩy mạnh phân khúc di động cho khối doanh nghiệp.

Các ứng dụng mới này có sẵn từ của Apple được phân theo từng tính năng chẳng hạn như như lĩnh vực dịch vụ, quản lý dự án và theo dõi tài sản.

Nhưng mục tiêu của Oracle không phải chuyển tất cả JD Edwards ERP lên điện thoại di động và máy tính bảng. Mỗi ứng dụng là một chức năng rút gọn nhằm tăng hiệu quả với các thiết bị di động. Người dùng có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng mà không nhất thiết phải ngồi vào bàn. Một trong việc hiệu quả khi trang bị tính năng trên di động là giám sát, cập nhật thông tin về các dự án nhanh chóng.

Các ứng dụng di động tương thích với phiên bản JD Edwards EnterpriseOne 9.1 và miễn phí với mọi khách hàng đang sử dụng hệ thống này.

Oracle đã có những bước đi tiếp cận ban đầu trái ngược với Fiori của SAP khi tăng số lượng ứng dụng điện thoại di động đối với các gói Business Suite. Ban đầu SAP muốn tính tiền các ứng dụng di động Fiori và đã dẫn đến phản ứng tiêu cực từ khách hàng, từ đó doanh thu các gói Guite của hãng này mất dần thị trường. SAP đã có động thái nhượng bộ khi công bố tháng 6 này Fiori sẽ được tính vào tiền bảo trì hàng năm của khách hàng.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan