Outlook cho Android phát hành bản chính thức, hỗ trợ tiếng Việt

Ứng dụng cho đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm ở chế độ xem trước và bây giờ đã được phổ biến rộng rãi.

outlook-android-23-4Bây giờ, người dùng có thể tải xuống ứng dụng này trên gian hàng ứng dụng Google Play Store. Bản chính thức này là sự kết hợp thay đổi giao diện người dùng, cũng như hiệu suất, tính ổn định và tinh chỉnh khả năng tiếp cận.

Tháng Một vừa qua, đã phát hành bản xem trước ứng dụng quản lý hòm thư cho Android.

Outlook cho Android, nó giống như Outlook cho iOS, về cơ bản là các sản phẩm quản lý hòm thư mang thương hiệu Acompli của Microsoft – được “Gã khổng lồ” phần mềm mua lại vào tháng 12/2014.

Kể từ khi ra bản xem trước đầu tiên, Microsoft đã cập nhật Outlook cho Android 17 lần.

Ứng dụng Outlook cho Android mới hỗ trợ Office 365, Exchange, Outlook.com, iCloud, Gmail, Yahoo Mail và các nhà cung cấp IMAP như AOL.com và Comcast.net.

Outlook cho Android được phát hành miễn phí và chạy trên Android 4.0 trở lên. Nó có sẵn trong tất cả các thị trường được hỗ trợ bởi Google Play Store. Các giao diện người dùng đã được dịch sang 30 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Na Uy (Bokmål), Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia,Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mã Lai, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, tiếng Trung Quốc, tiếng Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, tiếng Hoa phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraine và tiếng Việt./.

Theo Vietnamplus

Bài viết liên quan