Panasonic công bố tablet nồi đồng cối đá Toughpad FZ-B2

 Chiếc 7 inch “siêu bền” theo tiêu chuẩn nhà binh này có đồng thời phiên bản hỗ trợ và phiên bản hỗ mạng tốc độ cao 4G LTE.

Về cơ bản, Toughpad FZ-B2 là mẫu siêu bền mới vừa được tung ra thị trường hướng đến nhóm khách hàng thường xuyên phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt.

Đại diện Panasonic cho biết Toughpad FZ-B2 thậm chí vẫn có thể hoạt động tốt ngay cả khi bị rơi, va đập cũng như trong môi trường ẩm ướt, bụi bặm và nhiệt độ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn được quân đội Mỹ tuân thủ cho trang thiết bị di động làm việc ngoài hiện trường.

panasonic-1-11

Ngoài đạt chuẩn siêu bền công nghiệp IP65, Toughpad FZ-B2 còn có thiết kế đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-STD-810G).

Máy trang bị BXL Intel Celeron N2930 lõi tứ tốc độ 2,16 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB và khe cắm thẻ nhớ microSDHC.

Màn hình cảm ứng kích thước 7 inch (độ phân giải 1.280×800 pixel) của Toughpad FZ-B2 có thiết kế chống chói và hỗ trợ độ nhạy cao ngay cả khi người dùng sử dụng găng tay, theo DigitalTrends.

Chiếc tablet chạy nền tảng Android 4.4 KitKat này cũng được trang bị đầy đủ camera ở 2 mặt (5 MP mặt trước và 2 MP mặt sau). Bên cạnh các cổng kết nối cơ bản thường thấy, Toughpad FZ-B2 cả có cổng USB 3.0 và hỗ trợ cổng kết nối docking (mua riêng).

Panasonic cho biết pin (có thể tháo rời) trên Toughpad FZ-B2 mất khoảng 2,5 giờ để sạc đầy và hỗ trợ thời lượng khoảng 7 giờ sử dụng liên tục.

Panasonic Toughpad FZ-B2 có giá bán dự kiến vào khoảng 1.300 USD.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan