Patriot trình làng kit RAM DDR4 3.600MHz cho nền tảng Skylake

Không chỉ hỗ trợ băng thông siêu rộng, bộ kit mới nhất của Patriot còn có độ trễ thấp, thích hợp cho khách hàng muốn nâng cấp hệ thống lên phần cứng hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6.

Nhà sản xuất bộ nhớ RAM, thiết bị lưu trữ và phụ kiện di động Patriot vừa ra mắt bộ sản phẩm mới nhất của dòng sản phẩm Viper 4 series với mức băng thông bộ nhớ đạt 3.600MHz và chủ yếu hướng đến người dùng đang muốn đầu tư lên đời với bộ xử lý .

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ kit 2 thanh RAM Patriot Viper 4 3.600MHz DDR4 hiện là những sản phẩm có băng thông bộ nhớ cao nhất mà nhà sản xuất này từng giới thiệu.

Được biết, hồi tháng 9/2015, Patriot từng giới thiệu bộ kit RAM DDR song băng thông bộ nhớ khi đó chỉ hỗ trợ ở mức 3.400MHz.

viper43600mhz-6-10Bộ kit RAM Patriot Viper 4 3.600MHz DDR4 gồm 2 thanh với các tùy chọn mức dung lượng từ 8GB.

Bộ kit RAM Patriot Viper 4 3.600MHz DDR4 mới không chỉ hỗ trợ băng thông cao mà còn có mức tiêu hao điện năng và độ trễ thấp. Hơn nữa,  bộ kit RAM DDR4 này của Patriot còn hỗ trợ XPM 2.0 vốn cho phép người dùng ép xung bộ nhớ thật đơn giản bằng việc sử dụng các profile thiết lập sẵn.

Sản phẩm cũng có ngoại hình khá bắt mắt khi được thiết kế với bộ tản nhiệt nhôm lớn, phủ kín toàn bộ 2 mặt RAM với 2 tùy chọn màu sắc là đen hoặc đỏ.

Hiện tại, bộ kit 2 thanh RAM DDR4 mới nhất của dòng sản phẩm Viper 4 Series đã chính thức có mặt trên thị trường với giá khởi điểm khoảng 170 USD, tương đương 3,8 triệu đồng.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan