PC Tools Spyware Doctor with AntiVirus 6 có bản miễn phí 90 ngày

Nằm trong chương trình hợp tác khuyến mại của PCTools và Netcomm, hiện tại bạn có thể tải bản cài đặt và sử dụng Tools Spyware Doctor with AntiVirus 6 miễn phí 90 ngày.

PC Tools Spyware Doctor with AntiVirus 6 được trang bị hai công nghệ mạnh mẽ nhằm phát hiện và bảo vệ người dùng tránh các mối nguy hiểm: Antivirus chống virus hiệu quả trên cá nhân và Antispyware ngăn chặn các gián điệp đánh cắp thông tin người dùng.

Bên cạnh đó, với tính năng Smart Update giúp máy tính của bạn luôn được bảo vệ với sự nhận biết chính xác nhất từ hệ thống thông qua cơ sở dữ liệu mới nhất cập nhật từ server.

Với PC Tools Spyware Doctor with AntiVirus 6 bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện thao tác lập lịch hẹn cho việc quét kiểm tra máy tính hoặc cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất cho chương trình. Tất cả những việc làm này được tùy biến trong mục Scheduled Tasks.

Hiện tại chương trình hỗ trợ trên 28 ngôn ngữ khác nhau.
Tính năng IntelliGuard giúp bảo vệ người dùng tối đa, chống lại các mối nguy hiểm từ bản thân trình duyệt, cookie đến những kết nối Internet, mail người dùng, phòng chống keylogger,…
Chương trình tương thích với các họ hệ điều hành Windows: Microsoft (32bit, 64bit), Windows Vista SP1+ (32bit, 64bit), SP2+ (32bit)
Để sử dụng miễn phí 90 ngày, bạn truy cập vào địa chỉ này và nhấn vào nút Start Download Now để tải bản cài đặt đặc biệt này về.

Đây là bản dùng thử miễn phí được cung cấp cho 3 máy với đầy đủ tính năng và có dung lượng 43.38MB.
Hiện chưa có thông tin về thời gian kết thúc chương trình hợp tác khuyến mại này. Bạn hãy nhanh tay nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan