Phiên bản Android “L” sẽ được giới thiệu tại Google I/O 2014

Trước thềm hội nghị các nhà phát triển , gã khổng lồ trên lĩnh vực tìm kiếm đã xác nhận phiên bản mới với tên mã bắt đầu bằng chữ L sẽ được giới thiệu.

google-25-6

Phó Chủ tịch Google, Sundar Pichai xác nhận với Bloomberg rằng ông sẽ giới thiệu phiên bản Android mới nhất trong bài thuyết trình của mình bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng ngày 25/6 (giờ Mỹ).

Đây là một động thái mới của Google, khi nhiều thông tin trước đây cho rằng, hãng này sẽ không tung ra phiên bản Android tiếp theo cho đến cuối năm nay.

Hồi đầu tháng, Apple đã công bố phiên bản iOS mới với nhiều cải tiến đáng chú ý, dường như Google cũng không thể “ngồi yên” nên quyết định giới thiệu phiên bản tiếp theo của Android sớm hơn so với thông lệ.

Google I/O là một hội nghị dành cho các nhà phát triển, vì vậy nhiều khả năng các công cụ phát triển dành cho phiên bản Android mới cũng được giới thiệu. Một phiên bản hệ điều hành khác cũng có thể sẽ xuất hiện là Google Wear cùng với các thiết bị đeo từ đối tác của hãng đã bị rò rỉ gần đây như Moto 360, G Watch.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan