Phiên bản thử nghiệm Windows 9 của Microsoft ra mắt vào tháng 9?

Theo trang ZDNet.com, có thể sẽ sớm hé lộ phiên bản thử nghiệm đầu tiên của hệ điều hành , được biết đến với cái tên “.” Phiên bản đầu tiên này có thể được hãng này đưa ra vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

Những người dùng cài đặt phiên bản thử nghiệm này sẽ phải cài đặt thêm các bản cập nhật tự động cho đến ngày phát hành phiên bản chính thức cuối cùng của Windows 9, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2015.

windows-threshold-20-8

Với nhiệm vụ tiếp quản đã được ra mắt vào mùa thu năm 2012, nhiều khả năng hệ điều hành mới này sẽ lại một lần nữa đưa menu Start vào sử dụng.

Trong những tháng vừa qua, một vài ảnh chụp màn hình liên quan đến hệ điều hành mới của Microsoft đã bị rò rỉ ra bên ngoài; và mặc dù không chính thức, nhưng những hình ảnh này đã xác nhận ý định “hồi sinh” thanh công cụ này sau khi đã gỡ bỏ nó trong Windows 8. Hệ điều hành mới sẽ hoạt động trên các thiết bị cảm ứng cũng như không cảm ứng.

Thời điểm ra mắt chính thức của Windows 9 được dự kiến sẽ rơi vào tháng 4 năm 2015. Nhiều chuyên gia cho rằng nhân dịp này, Microsoft sẽ đưa toàn bộ các sản phẩm của mình (bao gồm máy tính cá nhân, , tablet, máy chơi game…) về một hệ điều hành duy nhất.

Theo: Vietnamplus

Bài viết liên quan