Pin của iPad Mini 3 kém thế hệ trước

 Mặc dù không thay đổi cấu hình, một thử nghiệm mới đây cho thấy Mini 3 có thời lượng pin ngắn hơn so với người tiền nhiệm Mini 2.

Trong thử nghiệm của PhoneArena, khi chạy thử nghiệm bằng một đoạn mã tự viết để mô tả hoạt động sử dụng thông thường, iPad Mini 2 đạt thời gian sử dụng là 8 giờ 28 phút, trong khi iPad Mini 3 chỉ đạt 6 giờ 53 phút, tức kém hơn tới 1,5 giờ.

pin-28-10

Tại sự kiện mới nhất của hãng, Apple chỉ giới thiệu một cách ngắn gọn về thế hệ iPad Mini tiếp theo, iPad mini 3 và đặc biệt nhấn mạnh vào tính năng cảm biến vân tay (Touch ID), điểm khác biệt nhất của sản phẩm so với người tiền nhiệm.

Thiết kế và độ mỏng của iPad Mini 3 không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước nhưng với việc trang bị Touch ID, sản phẩm mới của Apple đã có khả năng thực hiện thanh toán di động thông qua hệ thống Apple Pay. Một điểm khác biệt nữa là iPad Mini 3 sẽ phát hành cả phiên bản màu vàng nhưng lại không có phiên bản 32 GB.

Đó gần như là những điểm mới và nổi bật nhất của iPad Mini 3 so với người tiền nhiệm, nhưng kết quả thử nghiệm pin ở trên lại đáng thất vọng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc iPad Mini 3 chỉ có thể đáp ứng được một ngày làm việc với những công việc cơ bản nhất và bạn phải sạc pin cho thiết bị mỗi ngày.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan