PNY ra mắt dòng USB tốc độ cao HP x755w

Hãng PNY vừa ra mắt sản phẩm ổ lưu trữ mới nhất mang tên với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ cực nhanh và lựa chọn dung lượng lưu trữ đa dạng.

Thiết bị lưu trữ được thiết kế với hai màu trắng và xanh trông rất thời trang và trẻ trung. Thiết bị có trọng lượng rất nhẹ, chỉ 8,8g cùng kích thước nhỏ gọn 9,5×17,2x55mm.

HP x755w sử dụng chất liệu đặc biệt giúp chống bụi và chống sốc, đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng. Sản phẩm không sử dụng nắp đậy mà dùng cơ chế đẩy trượt, đồng thời được tích hợp một đầu móc dây tránh thất lạc thiết bị trong quá trình sử dụng.

hp-x755w-8-10Thiết bị lưu trữ USB HP x755w.

Trang bị chuẩn giao tiếp USB 3.0 giúp HP x755w có tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm USB 2.0 truyền thống trên thị trường hiện nay, với tốc độ đọc và ghi dữ liệu lần lượt lên đến 90MB/s và 30MB/s. Chỉ cần kết nối HP x755w với máy tính một cách dễ dàng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào là có thể lưu trữ phim ảnh, tài liệu, tập tin PDF số lượng lớn một cách nhanh chóng. Ngoài ra chuẩn USB 3.0 còn có khả năng tương thích ngược với máy tính trang bị cổng USB 2.0 trước đây.

USB HP x755w hiện được cung cấp với dung lượng lưu trữ đa dạng từ 8GB cho đến 256GB, hỗ trợ mọi phiên bản hệ điều hành Windows và Mac OS X 10.3 trở lên.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan