Quản lý lịch làm việc hiệu quả ngay trong Chrome

Bạn có thể quản lý công việc ngay cả khi không kết nối internet.

Chắc hẳn các bạn đều đã từng lập lịch làm việc để quản lý các công việc cần thực hiện hay ghi nhớ các sự kiện như sinh nhật, lễ tết…

Thường thì chúng ta hay ghi ngay công việc đó lên những tờ lịch treo tường hoặc hiện đại hơn thì sử dụng các nhắc việc trên và điện thoại. Nhưng giờ đây, với sự hỗ trợ của ứng dụng PerCal, bạn có thể quản lý công việc của mình ngay trong trình duyệt Chrome.

Giao diện của chương trình khá đơn giản với một bảng lịch lớn ở ngay giữa. Bạn có thể thêm các công việc, lịch hẹn, sự kiện hay bất cứ thứ gì vào đó, giống như viết lên tờ lịch treo tường vậy. PerCal quản lý công việc theo từng tháng, để xem các tháng trước và sau bạn chọn hình trang lịch nhỏ ở bên cạnh. Ứng dụng cũng cho phép bạn quản lý theo nhiều năm bằng đường thời gian ở phía trên.

Để thêm một sự kiện, bạn nhấn vào ngày cần nhắc và điền các thông tin vào. Chương trình chia sự kiện thành 5 loại khác nhau là: cá nhân, gia đình, công việc, nhắc nhở và ngày lễ. Mỗi sự kiện có một mầu riêng để dễ nhận biết và quản lý. Bạn cũng có thể kéo thả các sự kiện từ ngày này sang ngày khác một cách dễ dàng.

Ngoài ra, PerCal còn cho phép bạn nhập sự kiện từ các ứng dụng khác như Google Calendar, Microsoft Outlook, Yahoo Calendar, Apple iCal… Để thực hiện, bạn nhấn vào Import Events và chọn file dữ liệu chứa sự kiện để nhập.

Chương trình cho phép truy cập offline nên bạn có thể sử dụng kể cả khi mất kết nối internet. Với một giao diện đơn giản, tiện lợi cùng những hiệu ứng đẹp khi sử dụng, PerCal là một lựa chọn tốt để quản lý công việc của bạn.

Bạn có thể cài đặt PerCal cho Chrome tại đây.

Theo Genk

Bài viết liên quan