QuuSoft Password Recovery – Phần mềm khôi phục mật khẩu cho Word

QuuSoft Password Recovery là một chương trình mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, được thiết kế để giúp bạn khôi phục các mật khẩu bị quên cho những tài liệu được tạo ra bởi gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Tính năng chính:

Cung cấp cách dễ dàng nhất để phục hồi mật khẩu bị quên cho tài liệu Word

Giao diện đơn giản và trực quan

Thông qua giao diện này mà ngay cả người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng thao tác chương trình hữu dụng này.

Tiện ích dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ

Có hai bước chính và đơn giản cần để xử lý quá trình phục hồi mật khẩu bị mất. Một là để xác định vị trí và mở tài liệu Word mà cần khôi phục mật khẩu bị mất. Hai là gỡ bỏ mật khẩu bị mất với tiện ích giải mã tương tứng.
Tiện ích giải mã và khôi phục được tích hợp để lấy lại mật khẩu Word

Giải mã và khôi phục ba loại mật khẩu

QuuSoft Password Recovery có khả năng giải mã và phục hồi ba loại mật khẩu cho tài liệu Word mà được cài đặt để ngăn chặn việc rò rỉ thông tin cá nhân, sửa chữa các văn bản quan trọng và chỉnh sửa những nội dung được bảo vệ bản quyền. Chương tình có thể giải mã và khôi phục tất cả thiết lập mật khẩu này một cách hiệu quả.

Tự động giải mã

Chương trình này có thể tự động đánh giá và áp dụng tiện ích giải mã tương ứng để loại bỏ mật khẩu bị quên của bạn và cho phép lấy lại một tài liệu có sẵn.
Bộ công cụ phục hồi mật khẩu Word mạnh mẽ và nhanh chóng

Khôi phục mật khẩu cho nhiều phiên bản tài liệu Word

Bạn có thể lấy lại mật khẩu cho nhiều tài liệu Word thuộc các phiên bản khác nhau. QuuSoft Password Recovery là một gói công cụ phục hồi mật khẩu chuyên nghiệp, đươc thiết kế đặc biệt để giúp bạn lấy lại mật khẩu bị quên cho các tài liệu được tạo ra bởi Microsoft Office ở tất cả phiên bản.

Khôi phục mật khẩu không kể độ dài và ký tự

Cho dù mật khẩu của tài liệu có dài đến đâu và chứa nhiều ký tự thì chương trình vẫn có thể lấy lại chúng rất nhanh chóng.

Gỡ bỏ hoặc giải mã mật khẩu cùng lúc

Với công nghệ giải mã mạnh mẽ, chương trình có thể gỡ bỏ mọi mật khẩu bị mất và phục hồi sự sẵn có cho tài liệu Word của bạn.

Ưu điểm nổi bật của chương trình:

Giao diện dễ sử dụng và trực quan

QuuSoft Password Recovery chỉ yêu cầu hai cú nhấp chuột để khôi phục mật khẩu cho tài liệu Word. Thêm vào đó, giao diện dễ sử dụng còn giúp các chuyên gia và người mới sử dụng máy tính thao tác chương trình hữu ích này nhanh chóng.

Tiện ích giải mã cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ

QuuSoft Password Recovery có thể tự đông phân tích, gỡ bỏ và áp dụng tiện ích giải mã mạnh mẽ để giúp bạn lấy lại mật khẩu bị quên. Cho dù mật khẩu của bạn phức tạp như thế nào thì chương trình vẫn khôi phục lại mật khẩu dễ dàng.

Cập nhật miễn phí thường xuyên

QuuSoft Password Recovery cung cấp dịch vụ cập nhật online miễn phí để bạn có thể dễ dàng sử dụng chương trình, nhằm đem lại cách giải quyết tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian và giải phóng bạn khỏi những rắc rối

QuuSoft Password Recovery có thể giải mã và khôi phục mật khẩu cho tài liệu Word của bạn cùng lúc. Bạn không phải sử dụng nhiều thời gian để cố gắng ghi nhớ mật khẩu. Đặc biệt, đối với một tài liệu quan trọng mà mình cần gấp thì chương trình là giải pháp lý tưởng trong lúc này. Ngoài ra, chương trình sẽ không ghi lại, thu thập hoặc gửi đi bất cứ thông tin người dùng nào cho mục đích thương mại.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Để mang lại sự thuận tiện cho người dùng, này cung cấp một dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí nhằm giúp họ giải quyết những vấn đề cụ thể. Điều này có nghĩa bạn sẽ tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời mà các chuyên gia tạo ra trong khi sử dụng bộ công cụ hữu ích QuuSoft Password Recovery.

Yêu cầu hệ thống:

– Dung lượng bộ nhớ RAM: 64 MB
– Dung lượng ổ cứng trống: 10 MB

Download:

Bài viết liên quan