Ra mắt bộ đôi máy trạm tiêu chuẩn quân đội

được kiểm thử theo những tiêu chí khắt khe trong quân đội để đảm bảo độ bền bỉ, đồng thời được tích hợp nhiều thành phần và tính năng cao cấp dành cho máy trạm di động.

Lenovo đã trình làng dòng máy tính trạm di động mới với hai thành viên ThinkPad P50 và P70. Đây là những máy trạm di động hiệu suất cao, được thiết kế để vận hành trơn tru hầu hết các ứng dụng chuyên dụng của các nhà Phát triển Phần mềm Độc lập (ISV).

lenovo-1-9 P70 là sự bổ sung mẫu máy trạm di động mới nhất với màn hình 17 inch cực. ThinkPad P70 sử dụng bộ nhớ DDR4 ECC 64GB cùng khả năng hỗ trợ tới 4 thiết bị lưu trữ với tổng dung lượng ổ cứng SSD lên tới 1 TB. Công nghệ PCIe mới nhất cho tốc độ nhanh gấp 5 lần so với công nghệ SATA hiện tại. ThinkPad P70 còn được trang bị 2 cổng Intel Thunderbolt 3 cho tốc độ kết nối siêu nhanh và màn hình UHD 4K chất lượng cao (hoặc lựa chọn màn hình cảm ứng FHD).

lenovo-1-9-1Là máy trạm di động đầy đủ chức năng, mỏng và nhẹ nhất của Lenovo tới thời điểm này, ThinkPad P50 sở hữu màn hình UHD 15,6 inch độ phân giải 4K. Đây là máy trạm đa năng, mạnh mẽ dành cho người dùng cần tới một hệ thống máy trạm hiệu suất cao.

ThinkPad P50 và ThinkPad P70 được kiểm thử theo những tiêu chí khắt khe trong quân đội để đảm bảo độ bền bỉ, đồng thời được tích hợp nhiều thành phần và tính năng cao cấp dành cho máy trạm di động.

Đây cũng là những hệ thống máy trạm đầu tiên được trang bị vi xử lý Intel Xeon Processor E3-1500M v5 mới cho hiệu năng cao, cũng như độ tin cậy dành cho các ứng dụng máy trạm quan trọng.

Cả hai đều sử dụng vi xử lý đồ họa NVIDIA Quadro. ThinkPad P Series cũng được tích hợp tính năng cân chỉnh màu X-Rite Pantone, giữ cho màu sắc luôn trung thực, chính xác.

Máy trạm ThinkPad P50 và ThinkPad P70 sở hữu hệ thống làm mát mới FLEX Performance Cooling với thiết kế quạt kép cho phép làm mát tốt hơn, chạy êm hơn.

Lenovo ThinkPad P Series mới sẽ có mặt trên thị trường từ quý 4/2015. Giá sản phẩm hiện chưa được công bố.

Theo XHTT

Bài viết liên quan