Ra mắt mạng xã hội dành cho người độc thân Việt Nam

Sau 8 tháng chạy thử nghiệm, công ty Jam Corp Vietnam vừa chính thức cho ra mắt làm quen, kết bạn LikeYou.vn dành cho nam nữ độc thân.

tin-tuc-21-6

Ông Vũ Duy Linh, Giám đốc Jam Corp Việt Nam (đơn vị phát triển và sở hữu độc quyền mạng LikeYou) cho biết, mạng xã hội này ra đời với mong muốn tạo ra một cộng đồng dành cho người độc thân trên 18 tuổi có thể kết bạn, trò chuyện, chia sẻ trực tuyến và tiến đến gặp gỡ, tìm hiểu nhau ngoài đời thực, tìm kiếm “một nửa” phù hợp cho mình.

Để tham gia vào LikeYou, các thành viên (trên 18 tuổi) được kết bạn, trò chuyện và hò hẹn trực tuyến cũng như tạo ra các mối quan hệ ngoài đời thường.

Bắt đầu chạy bản thử nghiệm từ tháng 10/2013, đến nay LikeYou.vn đã có khoảng 40.000 thành viên tham gia (trong đó trên 90% có độ tuổi từ 18 đến 35), hơn 5.000 lượt đăng ký mới mỗi tháng. LikeYou có nhiều tính năng và nhiều mục như tìm kiếm thông minh (theo độ tuổi, sở thích…), chat, chat video, cẩm nang tình yêu, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp mọi thắc mắc trong lĩnh vực tình cảm, tâm lý khi yêu.

Ngoài các hoạt động kết bạn, làm quen mang tính chất kết nối tình cảm, LikeYou còn kết hợp với các thành viên tổ chức nhiều chương trình từ thiện hướng tới trẻ em nghèo, người khuyết tật, giúp người khuyết tật cũng có thể tìm được “một nửa” cho mình.

Ngoài ra, trang mạng xã hội này cũng xây dựng chương trình hẹn hò tốc độ offline được tổ chức hàng tháng để giúp các thành viên gặp nhau ngoài đời thật, đồng thời tổ chức chuỗi hội thảo tư vấn tâm lý, tình yêu; các cuộc thi ảnh, tìm kiếm gương mặt đại sứ thân thiện…

Theo: VnEconomy

Bài viết liên quan