Ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE thay cho Bkav Home

Bkav SE (Security Essentials)-sản phẩm miễn phí phiên bản RC (Release Candidate)-đã được Bkav ra mắt tại TPHCM ngày 15.6. Đây là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… thay thế cho phần mềm diệt virus Bkav Home được miễn phí từ 16 năm nay.

Giao diện của Bkav SE thay đổi hoàn toàn so với Bkav Home, với tông màu xanh lá cây, dãy menu tab được bố trí theo chiều dọc thay vì chiều ngang như phiên bản cũ. Một điểm đặc biệt, Bkav SE cũng được tích hợp tính năng tự động cập nhật (Live Update) và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro. Công nghệ điện toán đám mây cho phép Bkav SE tăng lượng mẫu nhận diện virus lên gần tương đương với Bkav Pro.

Bkav SE không được tích hợp sẵn công nghệ diệt virus siêu đa hình và diệt virus đặc biệt như Bkav Pro, nhưng trong một số tình huống khẩn cấp Bkav SE cho phép người sử dụng có thể đăng ký với nhà sản xuất để nhận một  mã “bảo bối”, khi nhập mã này vào phần mềm sẽ được kích hoạt tạm thời công nghệ diệt virus siêu đa hình và các virus đặc biệt. Người sử dụng có thể tải Bkav SE phiên bản RC tại: http://www.bkav.com.vn/BkavSE-RC.

Theo Laodong

Bài viết liên quan