Ra mắt Samsung Galaxy Tab 3 có modem 4G

Intel vừa công bố ra mắt bảng mới Samsung GALAXY Tab 3 mẫu 10.1-inch trang bị chip xử lý Intel® Atom™ Z2560 (“Clover Trail+”), có trang bị giải pháp modem XMM 6262 3G hoặc XMM 7160 4G LTE.

Nền tảng Atom SoC (“CloverTrail+”) lõi kép được thiết kế và tối ưu hóa cho trải nghiệm các ứng dụng cực nhanh, tải web dễ dàng, đồ họa 3D rất tốt, khả năng chụp hình tân tiến và xem video HD sinh động với tính năng sử dụng năng lượng hiệu quả cho thời lượng pin nổi trội.

Galaxy Tab 3 mẫu 10.1 inch có trang bị giải pháp modem 3G hoặc 4G.

Card đồ họa tích hợp sẵn Intel® Graphics Media Accelerator đem lại những trải nghiệm 3-D, video HD 1080p hấp dẫn và sống động với đồ họa rõ nét. Các tính năng chụp hình tân tiến sẽ gồm có nhận diện khuôn mặt, HDR và panorama. Ngoài ra, Clover Trail+ còn cung cấp hiệu năng lõi kép cùng với công nghệ Intel® Hyper-Threading, hỗ trợ bốn luồng ứng dụng song song, giúp thực hiện các tác vụ đa nhiệm mượt mà hơn. Samsung Galaxy.jpg

Đặc biệt, Samsung GALAXY Tab 3 mẫu 10.1-inch cũng sẽ được trang bị giải pháp modem XMM 6262 3G hoặc XMM 7160 4G LTE của Intel.

XMM 7160 là một trong những giải pháp dữ liệu đa chế độ đa băng tần hỗ trợ LTE (Long-Term Evolution) nhỏ nhất và tiêu thụ điện năng hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới. Các modem này hỗ trợ 15 băng tần LTE và đồng thời cũng bao gồm một kiến trúc tần số vô tuyến cấu hình cao, chạy các thuật toán thời gian thực để theo dõi và điều chỉnh điện áp đầu vào cho hiệu suất khuếch đại tần số vô tuyến cao nhất và để điều chỉnh ăng-ten, cho phép cấu hình đa băng với chi phí hiệu quả, tuổi thọ pin kéo dài và khả năng chuyển vùng LTE toàn cầu trong một SKU duy nhất. Giải pháp này hỗ trợ cho nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và Ultrabook ™.

Intel sẽ bắt đầu những chuyến hàng đầu tiên của modem 4G LTE dữ liệu đa băng tần trong tuần tới sau khi thử nghiệm khả năng tương tác cuối cùng (IOT) với những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan