RAM Apacer đạt chứng nhận về khả năng tương thích và hiệu suất

Nhờ khả năng tương thích cao, hiệu suất ổn định, bộ nhớ Apacer 16GB DDR3L có thể xem là bạn đồng hành cùng máy tính nhỏ gọn cũng như cả laptop.

Theo Apacer, bộ nhớ DDR3L 1600 SODIMM dung lượng cao 16GB của hãng này đã chính thức được chứng nhận vượt qua quy trình thử nghiệm tính tương thích tiên tiến nghiêm ngặt trên hệ thống Intel NUC Gen-5 do tổ chức Computer Memory Test Labs (CMTL) đề ra.

Sự kết hợp của hệ thống máy tính nhỏ gọn tiết kiệm năng lượng Intel NUC với bộ nhớ RAM Apacer DDR3L SODIMM 16GB 1,35V có khả năng tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ pin – một yếu tố đang ngày càng trở nên quan trọng hơn cho những hệ thống máy tính vốn tập trung vào khả năng tiết kiệm điện bởi.

apacer-16gb-ddr3l-1-12Apacer DDR3L SODIMM 16GB đạt chứng nhận CMTL.

Sở dĩ có thể dễ dàng dành được chứng nhận về khả năng tương thích, khả năng tiết kiệm điện và hiệu suất ổn định là vì Apacer 16GB DDR3L đã được giảm điện áp hoạt động, giúp giảm mức tiêu hao điện năng cho bộ điều khiển bộ nhớ trong khi vẫn đảm bảo duy trì khả năng tương thích đầy đủ về công năng, đồng thời tiết kiệm điện được 15% hoặc cao hơn so với bộ nhớ RAM DDR3 tiêu chuẩn tại mức tải và hiệu năng tương đương.

Nhờ thiết kế này, bộ nhớ RAM và việc sử dụng DDR3L với điện áp thấp là xu hướng tương lai cho máy tính xách tay Apacer 16GB DDR3L không chỉ tối ưu cho các hệ thống máy tính để bàn nhỏ gọn, mà còn được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho máy tính xách tay mỏng nhẹ hiện nay.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan