Reddit đóng trang phát tán ảnh nóng Jennifer Lawrence

The Fappening, chuyên mục của diễn đàn Reddit, nơi phát tán ảnh “nóng” của các ngôi sao nữ như , Kate Upton… cuối cùng cũng bị đóng lại.

Trong thông báo chính thức, Reddit ghi rõ diễn đàn lấy làm tiếc trước việc các hình ảnh nhạy cảm của sao bị đánh cắp và sẽ không tham gia vào việc phát tán rộng rãi chúng. Reddit cũng không có ý định thay đổi chính sách vị sự cố này. Khách ghé thăm trang /r/thefappening sẽ nhận được thông báo “Chuyên mục này đã bị cấm”.

tin-tuc-8-9-10

The Fappening được xem là trung tâm của vụ rò rỉ ảnh khỏa thân của người nổi tiếng hồi cuối tuần trước. Trong một động thái khá kỳ lạ, các thành viên trong trang The Fappening bắt đầu quyên góp cho quỹ ung thư Prostate Cancer Foundation “để tỏ lòng kính trọng” Jennifer Lawrence, một trong các ngôi sao nữ bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công.

Mod của The Fappening bắt đầu hoảng sợ sau khi phát hiện ảnh khỏa thân của vận động viên Olympic McKayla Maroney được chụp khi cô này chưa đến tuổi vị thành niên, đồng nghĩa với việc chia sẻ ảnh có thể cấu thành hành vi phát tán ảnh khiêu dâm trẻ em.

Ngoài việc đóng The Fappening, Reddit còn gỡ bỏ nội dung lưu trữ trên máy chủ ngay khi nhận được yêu cầu từ phía chủ nhân thực sự của chúng.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan