Rò rỉ ảnh vỏ ngoài bằng nhựa của iPhone giá rẻ và hình phác thảo của iPad 5

Mới đây hình ảnh về bộ vỏ ngoài của chiếc iPhone giá rẻ đã xuất hiện trên trang WeiPhone. Nhìn vào hai tấm hình trên, chúng ta có thể thấy rằng thiết bị này làm bằng nhựa và có màu xanh, ở mặt sau là lỗ đặt camera và đèn flash LED. Các chân tiếp xúc và ốc để gắn linh kiện ít nhiều giống với iPhone 5 hiện nay. Xét tổng quan, hai ảnh này khá khớp với một số tin đồn về iPhone giá rẻ mà chúng ta từng nghe như: vỏ được làm bằng nhựa để giảm giá thành, có nhiều tùy chọn màu khác nhau để thu hút người dùng tầm trung. Hồi tháng 4 một bức ảnh của iPhone giá rẻ màu trắng cũng đã lộ diện với nhiều chi tiết giống các hình rò rỉ ngày hôm nay.

Về cấu hình của iPhone giá rẻ, một số tin đồn trước đây nói rằng máy sẽ chạy chip xử lý A5, camera sau có độ phân giải 5MP, màn hình 3,5″, Retina, “iPhone giá rẻ” nhiều khả năng sẽ được bán ra với 4 màu cơ bản là đỏ, đen, trắng, vàng và xanh dương. Về thời gian ra mắt, dự đoán Apple sẽ chính thức giới thiệu dòng iPhone với giá bình dân hơn tại một sự kiện diễn ra vào ngày 15/10, giá bán sẽ rơi vào khoảng 300$.

Cũng trong dịp này, trang NoWhereElse đã đăng tải một số ảnh phác thảo rò rỉ về chiếc iPad 5 được lấy từ “một công ty chế tác có mối quan hệ mật thiết với Apple”. Giống với những tin tức mà chúng ta từng nghe, iPad 5 sẽ có thiết kế tương tự như iPad Mini. Máy sở hữu độ mỏng 7,9mm, mỏng hơn đáng kể so với con số 9,4mm của iPad 4 và chỉ kém một chút so với mức 7,2mm của iPad Mini. Kích thước dài x rộng của máy vào khoảng 232 x 178.5 mm, gọn hơn so với cỡ 241.3 x 185.8mm trên iPad 4. Dự kiến iPad 5 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9 hoặc cuối tháng 10.

Ảnh này cho thấy độ mỏng 7,9mm của iPad 5

 

Một tầm “toàn cảnh” hơn

Ảnh so sánh với iPad 4 và iPad mini, ảnh này do NoWhereElse ghép lại từ thiết kế sẵn có của iPad 4 và iPad với ảnh rò rỉ bên trên

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan