Rò rỉ cấu hình máy tính bảng HTC T1H chạy BXL giá rẻ AllWinner

Nhà sản xuất Đài Loan được tường thuật sẽ trình làng mẫu hoàn toàn mới với tên gọi T1H vào tháng 4 sắp tới, trang SlashGear ngày 27/3 đưa tin.

Theo Gizmochina, dường như nhà sản xuất HTC sẽ “bỏ bom” thị trường châu Á trong tháng 4 sắp tới với hàng loạt mẫu đình đám như HTC One M9, M9 Plus, E9 và E9 Plus.

Tại Trung Quốc, HTC dự kiến tổ chức một sự kiện trong tháng 4/2015 và nhiều khả năng nhà sản xuất Đài Loan sẽ trình làng chiếc HTC One M9.

Chưa dừng lại ở đó, trang Gizmochina dẫn thông tin được thành viên @upleaks chia sẻ trên mạng xã hội Weibo cho biết HTC cũng có thể sẽ giới thiệu ra thị trường một chiếc sở hữu màn hình 8,9 inch với tên gọi T1H.

htc-28-3HTC được tường thuật chuẩn bị tung ra thị trường mẫu máy tính bảng T1H mới chạy BXL giá rẻ .

Hình ảnh rò rỉ được thành viên @upleaks tiết lộ cũng cho thấy rất có thể HTC sẽ công bố mẫu máy tính bảng hoàn toàn mới này chậm nhất là vào đầu tháng 5/2015.

Về cấu hình, mẫu máy tính bảng sẽ không sử dụng bộ xử lý do hay cung cấp như trước đây, thay vào đó là bộ xử lý 8 nhân Allwinner H8 (tốc độ 2,2GHz) được sản xuất trên quy trình 28nm, tích hợp nhân đồ họa PowerVR SGX544.

Bên cạnh đó, HTC T1H còn sở hữu RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB/32GB, camera chính 8 megapixel, camera phụ 1,6 megapixel, pin 6.700 mAh và chạy Android 5.0 với giao diện Sense 7 đặc trưng.

Cũng theo GSMArena, T1H sẽ có 2 phiên bản là HTC T1H và HTC T1H LTE.

Theo VnReview

Bài viết liên quan