Rò rỉ hình ảnh hộp đựng bộ đĩa cài Windows 10

Thông tin về hệ điều hành đang nóng lên từng ngày, và gần đây nhất là sự xuất hiện của hình ảnh vỏ hộp chính thức bộ đĩa cài đặt phiên bản Home cũng như Pro.

Loạt ảnh đồ họa liên quan đến vỏ hộp đựng bộ đĩa cài Windows 10 được đăng tải đầu tiên bởi trang tin công nghệ tiếng Đức Winfuture.de.

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt về màu sắc giữa vỏ hộp của Windows 10 bản Pro và bản Home. Cụ thể, bản Windows 10 Pro mang tông màu tím, còn bản Home mang tông màu xanh truyền thống.

windows-13-7Hình ảnh vỏ hộp chứa bộ đĩa cài Windows 10 vừa xuất hiện trên mạng Internet.

Xét về tổng thể, thiết kế của hộp đựng bộ đĩa cài đặt Windows 10 khá đơn giản với màn hình nền cùng thanh trình đơn Start ở góc phải.

Nếu không có gì thay đổi vào phút chót, sẽ chính thức phát hành Windows 10 dành cho vào ngày 29/7 tới, và cũng từ ngày này thì người dùng Windows 7 và Windows 8.1 có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 trong thời hạn 1 năm.

Đáng chú ý, hiện có một số tường thuật cho biết, Microsoft có kế hoạch tung ra thị trường ổ lưu trữ USB chứa bản cài Windows 10 để khách hàng lựa chọn trong trường hợp máy tính không có ổ quang.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan