Rò rỉ hình ảnh iPad Air Plus từ nhà máy Foxconn, mỏng khoảng 6,9-7,5mm, loa ở cạnh trên?

 Trang NoWhereElse vừa tiết lộ rằng họ đã nhận được hình ảnh render về chiếc “” từ một nguồn đáng tin cậy làm ở nhà máy .

Đây là mẫu máy tính bảng màn hình lớn của được đồn đoán bấy lâu nay, có điều tên của nó không phải là “iPad Pro” như các tin rỏ rỉ trước. Nguồn tin cho biết thêm độ mỏng của máy vào khoảng 6,9mm đến 7,5mm, dày hơn so với chiếc iPad Air 2 hiện nay với số đo 6,1mm. Hình ảnh render ở trên cho thấy các lỗ loa được bố trí gần nút nguồn, gợi ý rằng sẽ bổ sung thêm một loa nữa ở cạnh trên của chiếc tablet chứ không chỉ đặt ở cạnh dưới như iPad hiện nay (hoặc hãng chỉ đơn giản là di chuyển loa lên trên? hay nút nguồn xuống dưới?). Tin đồn nói rằng iPad Air Plus có màn hình 12,2″ hoặc 12,9″, chạy iOS và có khả năng khai thác chế độ đa nhiệm tốt hơn. Chưa rõ bao giờ thì máy sẽ xuất hiện.

ipad-7-1

Chưa hết, nguồn tin còn nói rằng Apple đã lên kế hoạch thử nghiệm sản phẩm này vào mùa hè năm ngoái nhưng đã bị ngừng lại. Còn ở thời điểm hiện tại, phần vỏ của chiếc iPad kích thước lớn này đang chuẩn bị được đưa vào sản xuất.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan