Rò rỉ ngày ra mắt bản update lớn tiếp theo của Windows 10

Microsoft sẽ tung ra ít nhất 2 bản lớn cho vào năm sau, và bản đầu tiên (tên mã Redstone 2) nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 3/2017.

windows-10
WalkingCat, một người dùng Twitter, mới đây đã phát hiện ra rằng Microsoft có nhắc đến khá nhiều dòng chữ “Windows 10 Version 1703” trong các bản thử nghiệm của Windows 10. Các dòng này nhằm ám chỉ năm và tháng của bản cập nhật, và Microsoft trước đây cũng đã từng dùng nó cho bản cập nhật Anniversary Update (1607) phát hành hồi tháng 7, hay bản update tháng 11 (1511) năm ngoái.

Microsoft sẽ tiết lộ thêm về kế hoạch phát hành bản update cho Windows 10 tại sự kiện Surface diễn ra cuối tháng này. Hiện tại hãng đã và đang thử nghiệm một số tính năng mới của Windows với người dùng Windows Insider, tuy nhiên hầu hết chúng chỉ là những thay đổi nhỏ: Thêm tính năng giảm ánh sáng xanh để đỡ mỏi mắt; cải tiến cho Cortana để trợ lý ảo này hoạt động thống nhất trên và thiết bị di động. Hãng cũng sẽ thêm tính năng “HomeHub” cho Windows 10 để quản lý các thiết bị thông minh.

Bài viết liên quan