Rò rỉ tablet Samsung Galaxy Tab S tích hợp cảm biến vân tay

 

Theo thông tin mới nhất từ trang GsmArena, Samsung vừa rò rỉ dòng tablet Galaxy Tab S mới sử dụng màn hình AMOLED độ phân giải cao. Được biết, dòng sản phẩm này sẽ có hai kích thước cơ bản là 8.4 inch và 10.5 inch.

Samsung Galaxy Tab S sở hữu màn hình AMOLED độ phân giải 2560 x 1600 pixel. Đây là tablet thứ hai của Samsung được trang bị màn hình công nghệ này sau chiếc Samsung Galaxy Tab 7.7 đã trình làng hồi năm 2011.

Samsung Galaxy Tab S được trang bị vi xử lý lõi tám Exynos 5 với bốn lõi Cortex A15 xung nhịp 1.9 GHz và bốn lõi Cortex A7 xung nhịp 1.3 GHz. Sản phẩm sở hữu đồ họa sáu lõi ARM Mali T628, RAM hai kênh 933 MHz dung lượng 3 GB, camera chính 8 MP và camera trước 2.1 MP.

Máy cũng sẽ có bộ điều khiển hồng ngoại IR Blaster và kết nối 4G LTE tốc độ cao giống nhiều cao cấp trên thị trường của Samsung. Đặc biệt hơn, dòng thiết bị này sẽ tích hợp cảm biến vân tay, dùng để mở khóa và thực hiện các giao dịch PayPal tương tự Samsung Galaxy S5.

Khi được trình làng chính thức, Samsung Galaxy Tab S sẽ chạy trên nền tảng Android 4.4.2 KitKat, tuy nhiên không biết sản phẩm có được tùy biến theo giao diện UX Magazine hay không. Với thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy Tab S có hai màu gồm trắng, xám và được phát hành dưới bốn phiên bản, cụ thể:

– Samsung Galaxy Tab S 8.4 SM – T700: Chỉ có kết nối WiFi.

– Samsung Galaxy Tab S 8.4 SM – T705: Có kết nối WiFi và 4G LTE.

– Samsung Galaxy Tab S 10.5 SM – T800: Chỉ có kết nối WiFi.

– Samsung Galaxy Tab S 10.5 SM – T805: Có kết nối WiFi và 4G LTE.

Thông tin về Samsung Galaxy Tab S mới dừng lại ở mức rò rỉ nhưng đã khá đầy đủ và chi tiết. Dòng thiết bị này khi ra mắt chính thức sẽ xếp trên cả dòng Samsung Galaxy Tab Pro từng được giới thiệu trước đây.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan