Rò rỉ thêm ảnh giao diện của trình duyệt Microsoft Spartan, theme đen cho Windows 10

Trang CNBeta mới đây đã cho chúng ta thấy một tấm ảnh rõ hơn về giao diện của , trình duyệt web mới đang được xây dựng cho .

Trong ảnh chúng ta thấy được đơn giản của Spartan khi không có nhiều nút và thanh công cụ, các biểu tượng cũng trở nên mảnh hơn và khớp với bộ icon mới được tìm thấy trong Windows 10 Preview. Trước đây một tấm ảnh về trình duyệt mới này cũng từng lộ diện nhưng nó không giống như tấm hình hôm nay, nhiều khả năng là do bản build mà hãng đang thử nghiệm khác nhau.

microsoft-spartan-10-1

Ngoài ra, tấm hình còn cho thấy một theme màu tối mới trong Windows 10 với thanh taskbar đen và icon trắng. Nguồn tin của trang The Verge cũng xác nhận rằng Microsoft đang dự tính tích hợp theme đen và sáng vào hệ điều hành mới của mình, tương tự như Windows Phone. Tất nhiên, những gì chúng ta xem hôm nay vẫn có thể sẽ khác đi trong những đợt cập nhật tới bởi vì mọi thứ chỉ đang trong quá trình phát triển mà thôi. Microsoft cũng sẽ tinh chỉnh lại những ứng dụng tích hợp để khớp màu với theme mới.

microsoft-spartan-10-1-1

Ngày 21/1 tới đây Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu những tính năng mới dành cho người tiêu dùng của Windows 10, ngoài ra chúng ta cũng có thể được nghe nói về Windows 10 bản dành cho tablet và điện thoại vào ngày hôm đó.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan