Rò rỉ Ultrabook Lenovo Yoga 3 Pro phiên bản 11 inch: siêu mỏng, pin siêu khủng

Có vẻ như sẽ tiếp tục đẩy mạnh dòng máy lai giữa tablet và của mình.

Được biết, là 1 chiếc Ultrabook 2 trong 1, vừa có thể sử dụng như 1 , vừa có thể sử dụng như 1 chiếc laptop thông thường. Với bộ vi xử lý Intel Core M Broadwell, máy chỉ nặng 970 gam, thời lượng pin siêu việt, và màn hình 13,3 inch cho độ phân giải cao.

lenovo-13-12

Mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng đã có thông tin cho rằng Lenovo đang chuẩn bị tung ra 1 phiên bản mới nhỏ hơn, có kích thước màn hình chỉ 11,6 inch. Sự thu nhỏ này dường như sẽ phù hợp hơn cho người dùng thích sử dụng chế độ máy tính bảng.

Mobile Geeks – 1 trang web công nghệ của Đức đã đưa ra 1 vài danh sách bán lẻ có xuất hiện Lenovo Yoga 3 11 inch trên trang Amazon dành cho thị trường Đức. Có vẻ như ngoại hình của phiên bản mini này sẽ trông giống hệt chiếc Yoga 3 Pro, chỉ khác là được trang bị màn hình kích thước nhỏ hơn. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có 1 hình ảnh chính thức nào cho sản phẩm đáng kì vọng của Lenovo.

lenovo-13-12-1

Thông tin về Lenovo Yoga 3 phiên bản 11 inch trên trang Amazon của Đức

Cũng theo nguồn tin, nhiều khả năng, chiếc Yoga 3 thế hệ mới sẽ có giá khoảng từ 742 USD đến 1.238 USD tùy theo từng phiên bản.

Nhìn chung, có thể thấy rằng mức giá của máy cũng không hề rẻ hơn so với các phiên bản trước. Mặc dù vậy, với độ mỏng, nhẹ, thiết kế thời trang và thời lượng pin siêu khủng nhờ vào thế hệ của Intel thì đây có lẽ sẽ vẫn là 1 sản phẩm sáng giá của Lenovo vào đầu năm sau.

Theo: Genk

Bài viết liên quan