Rộ tin Office 2016 được phát hành vào ngày 22/9

Đây là thông tin rò rỉ từ một tài liệu nội bộ mà gửi cho nhân viên vừa được trang Neowin đăng tải lại vào sáng hôm nay 25/8.

Hồi tháng 7/2015, Microsoft đã chính thức phát hành bộ dành cho người dùng máy tính Mac, và điều này không ít thì nhiều đã tạo sự hụt hẫng đối với khách hàng đang tin dùng nền tảng Windows.

Tuy nhiên, hôm 24/8, trang WinFuture.de (tiếng Đức) bất ngờ cho đăng tải ảnh chụp màn hình của một loạt slide trình chiếu vốn là tài liệu nội bộ được Microsoft gửi cho nhân viên.

office-25-8Thông tin cho thấy Office 2016 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 22/9.

Theo đó, hãng phần mềm Mỹ đã yêu cầu các nhân viên bắt đầu sử dụng phiên bản xem trước chính thức (public preview) của bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 và bám sát các tài liệu huấn luyện cũng như tiếp thị liên quan đến sản phẩm này để sẵn sàng cho việc phát hành Office 2016 vào ngày 22/9 sắp tới.

Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Skype for Business, Project, Visio và Publisher sẽ nằm trong số các ứng dụng được nâng cấp trong bộ Office 2016, trong khi các nâng cấp cho người dùng Office 365 và các máy chủ như SharePoint Server sẽ được triển khai ở quý tiếp theo.

Trang Neowin cho biết, Office 2016 được kỳ vọng sẽ có giá bán vào khoảng 130 Euro (tương 3,5 triệu đồng) dành cho phiên bản Home và Student.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan