“Rửa” máy tính và cải thiện hiệu suất với Windisk

Khi bạn mua một thương hiệu mới, tốc độ thực sự là tốt, nhưng trong một khoảng thời gian hệ thống bị chậm bởi vì các ứng dụng cài đặt quá nhiều và tốc độ thay đổi bởi các ứng dụng này.

Windisk là một ứng dụng miễn phí tiện dụng và dễ dàng để sử dụng cho , nó sẽ giúp bạn làm sạch và cải thiện hiệu suất máy tính hiệu quả. Windisk có thể làm sạch hệ thống hoặc tài khoản cụ thể bất kỳ của người sử dụng và làm cho hệ thống đáp ứng tốt hơn.

Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất, ở giao diện đầu tiên của Windisk, tại bảng điều khiển có các tùy chọn khác nhau để làm sạch máy tính bao gồm cả người sử dụng hiện tại hoặc tất cả người dùng. Bạn có thể thiết lập làm sạch theo từng tùy chọn.

Ngoài ra còn có tính năng Windows Shutdown có thể nhanh chóng làm sạch toàn bộ máy tính bằng cách tắt máy (Shutdown) hoặc khởi động lại (restart).

Các tính năng chính gồm:

– Cleans-up Internet và làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

– Khôi phục máy tính của bạn bằng cách loại bỏ hàng ngàn tập tin tạm thời không mong muốn, lịch sử chương trình, danh sách tài liệu gần nhất và các tập tin rác.

– Giữ các ứng dụng của bạn sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng các chương trình mà bạn chạy mỗi ngày.

– Tùy chỉnh “vệ sinh” cho các tập tin, thư mục và ổ đĩa.

– Mạnh mẽ, linh hoạt, có thể lập kế hoạch lựa chọn.

– Làm sạch các tập tin và thư mục trực tiếp từ Windows Explorer

– Cho phép thiết lập lựa chọn làm sạch ở các thời điểm khác nhau trong ngày hay tuần.

Đối với người dùng ở góc độ gia đình, bạn chỉ nhận được giấy phép miễn phí bằng cách truy cập vào địa chỉ này và cung cấp tên (Your Name), địa chỉ email (Email), sau đó nhập mã bảo vệ tại mục Verification code, cuối cùng nhấp Get Keycode.

Tải Windisk về tại http://www.windisk.com/p/downloads

Theo xahoithongtin

Bài viết liên quan