Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly bắt đầu từ đâu?

Bạn đã bao giờ nghe “đồn đại” chuyện có thể kiếm tiền với AdF.ly chỉ bằng việc rút gọn link? Không có gì khó để bắt đầu kiếm tiền thử nếu bạn đã có một tài khoản Paypal…

Những công cụ rút gọn link thông thường trên mạng như TinyURL.com, Bitly.com hay goo.gl sẽ giúp đường link bạn chia sẻ trên mạng trông gọn gàng hơn, đồng thời cũng hỗ trợ bạn theo dõi được thống kê truy cập vào đường link đó. Nhưng nếu rút gọn link bằng AdF.ly, bạn thậm chí còn có thể kiếm tiền.

Hệ thống hoạt động theo cơ chế là khi người ta kích vào link bạn rút gọn bằng AdF.ly thì sẽ phải xem qua một quảng cáo trước. Nếu người đó xem quảng cáo được đủ 5 giây thì sẽ có nút Skip Ad để tới trang mong muốn, đồng thời AdF.ly sẽ trả bạn 50% số tiền quảng cáo cho lần xem này. Tất nhiên AdF.ly cũng hạn chế mỗi ngày mỗi người chỉ được xem 5 link, nếu người đó xem đến link thứ 6 là bạn sẽ không được trả tiền.

Về các quảng cáo người ta phải xem qua link của bạn, bạn không phải lo nội dung không lành mạnh vì AdF.ly có những điều khoản khá nghiêm ngặt. Chỉ có điều người xem link của bạn có thể sẽ cảm thấy phiền phức một chút, nếu bạn chưa hiểu phiền phức như thế nào thì có thể tự… trải nghiệm tại đây.

Nếu đã chấp nhận những điều cơ bản trên (dù còn nhiều thứ bạn cần tìm hiểu thêm) thì bạn có thể bắt đầu thử kiếm tiền với một tài khoản thanh toán trực tuyến Paypal (hoặc Payza, hoặc Payoneer). Từng bước đăng ký tài khoản AdF.ly và khai báo Paypal sẽ được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ adf.ly (hoặc vào đây) và bấm nút Join Now.

huong-dan-11-10

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Truy cập vào địa chỉ adf.ly và bấm nút Join Now (khoanh đỏ).

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản AdF.ly, trong đó bạn có thể đăng ký là người làm link (Link Shrinker) hoặc nhà quảng cáo (Advertiser). Cuối cũng hãy bấm nút Join.

huong-dan-11-10-1

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Điền các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản AdF.ly, trong đó bạn có thể đăng ký là người làm link (số 1) hoặc nhà quảng cáo (số 2). Cuối cũng hãy bấm nút Join.

Bước 3: Hãy kiểm tra hòm thư của bạn, AdF.ly sẽ gửi e-mail chứa mã kích hoạt tài khoản.

huong-dan-11-10-2

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Hãy kiểm tra hòm thư của bạn, AdF.ly sẽ gửi e-mail chứa mã kích hoạt tài khoản. Trong ảnh là thông báo của AdF.ly.

Bước 4: Vào đường dẫn kích hoạt trong e-mail và dùng mã kích hoạt để điền vào khung trống và bấm Confirm Registration.

huong-dan-11-10-3

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Vào đường dẫn kích hoạt trong e-mail và dùng mã kích hoạt để điền vào khung trống (khung đỏ) và bấm Confirm Registration.

Bước 5: Sau khi đăng ký xong tài khoản AdF.ly, bạn phải cập nhật thông tin cá nhân mà quan trọng nhất là khai báo tài khoản Paypal để thiết lập nốt hệ thống kiếm tiền. Hãy bấm nút Account trong giao diện chính AdF.ly.

huong-dan-11-10-4

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Sau khi đăng ký xong tài khoản AdF.ly, bạn phải cập nhật thông tin cá nhân mà quan trọng nhất là khai báo tài khoản Paypal để thiết lập nốt hệ thống kiếm tiền. Hãy bấm nút Account (khoanh đỏ) trong giao diện chính AdF.ly.

Bước 6: Điền thêm một số thông tin cá nhân được yêu cầu, trong đó có tài khoản thanh toán Paypal (hoặc Payza, hoặc Payoneer), rồi bấm Update Account.

huong-dan-11-10-5

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Điền thêm một số thông tin cá nhân được yêu cầu, trong đó có tài khoản thanh toán Paypal (khung đỏ), rồi bấm Update Account.

Rút gọn link: Như vậy sau 6 bước bạn đã thiết lập xong hệ thống kiếm tiền với AdF.ly và nhận thanh toán qua Paypal. Công việc bây giờ chỉ là rút gọn link (khung Shrink) và chia sẻ.

huong-dan-11-10-6

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Như vậy sau 6 bước bạn đã thiết lập xong hệ thống kiếm tiền với AdF.ly và nhận thanh toán qua Paypal. Công việc bây giờ chỉ là rút gọn link (khung đỏ) và chia sẻ.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan