Samsung giới thiệu loạt màn hình 2015 đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng

Không nằm ngoài xu thế chung, dòng 2015 của đều được dán nhãn đạt chuẩn năng lượng và đây cũng là dấu chỉ để người dùng nhận biết sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành tiêu chuẩn.

Việc dán nhãn đạt chuẩn năng lượng nằm trong chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả do Bộ Công Thương triển khai từ năm 2013. Hiện có khoảng 7.300 loại thiết bị điện trên thị trường dán nhãn đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững.

samsung-monitor-30-5Đại diện Samsung đã chia sẻ một số công nghệ, tính năng nổi bật của loạt màn hình mới, chẳng hạn công nghệ màn hình không nháy Flicker free hạn chế những ảnh hưởng đến mắt khi xem phim hoặc làm việc liên tục trong thời gian dài.

Chế độ Game mode cho phép tăng thêm màu sắc, hiệu chỉnh độ tương phản, độ sáng màn hình chỉ với một nút bấm trong khi chức năng Eco saving cung cấp tùy chọn điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp nhu cầu cá nhân. Theo hãng cho biết mức tiết kiệm điện năng tiêu thụ có thể đạt đến 50%, thân thiện với môi trường hơn so với dòng sản phẩm cũ.

Riêng với mẫu màn hình S27D590CS dành cho game thủ không chỉ nổi bật với thiết kế màn hình cong, độ phân giải Full HD, tỷ lệ 16:9 mà còn có phần khung viền mỏng, thích hợp cho việc ghép nối nhiều màn hình với nhau để mở rộng không gian hoặc tăng sự trải nghiệm giải trí tại gia.

Cũng tại buổi họp báo, hãng chính thức công bố hợp tác chiến lược với Viễn Sơn, là nhà phân phối độc quyền toàn bộ dòng sản phẩm màn hình Samsung tại khu vực phía Nam.

Xem thêm một số hình ảnh sự kiện

samsung-monitor-30-5-1Ông Mai Sean Cang, Giám đốc bộ phận Giải pháp doanh nghiệp của Samsung chia sẻ việc Viễn Sơn trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm màn hình Samsung khu vực phía Nam.​

samsung-monitor-30-5-2SE390 (27 inch, Full HD) và SE360 (23,6 inch, Full HD) là hai mẫu màn hình chủ đạo của Samsung trong năm 2015.​

samsung-monitor-30-5-3S27D590CS là mẫu màn hình cong dành cho game thủ, 27 inch, độ phân giải Full HD, tần số đáp ứng 4 ms, tỷ lệ tương phản động 3000:1.​

samsung-monitor-30-5-4Công nghệ panel PLS với góc nhìn rộng đến 178 độ và độ sáng màn hình đạt mức 350 cd/m2 giúp thưởng thức trọn vẹn các chương trình giải trí từ nhiều vị trí ngồi khác nhau mà không bị giới hạn bởi góc nhìn.

Theo Tinhte

Bài viết liên quan