Samsung ra mắt Galaxy Tab 4 Education tại Hoa Kỳ

vừa ra mắt chiếc MTB mới Galaxy Tab 4 Education tại thị trường Hoa Kỳ. Đây được xem như là một biến thể của chiếc tablet Galaxy Tab 4 mà đã giới thiệu cách đây ít lâu.

Đúng như tên gọi, Galaxy Tab 4 Education hướng đến đối tượng người dùng là giáo viên và học sinh tại các trường học Mỹ. Với Galaxy Tab 4 Education, học sinh chỉ được phép truy cập vào những ứng dụng ghỗ trợ học tập, các loại sách, video đã được giáo viên kiểm duyệt. Thậm chí giáo viên cũng có thể quản lí các nội dung truy cập của học sinh thông qua một giao diện điều khiển web.

samsung-16-5

Vì được thiết kế phục vụ cho nhu cầu học tập nên Galaxy Tab 4 Education trông khá gồ ghề với một vỏ case bảo vệ chống va đập bên ngoài. Máy được trang bị màn hình cảm ứng 10,1 inch với độ phân giải WXGA (1280 x 800 pixel), VXL 4 nhân tốc độ 1,2 Ghz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ thẻ và tích hợp một thỏi pin cho phép máy hoạt động liên tục trong thời gian 10 giờ.

Ngoài ra, Galaxy Tab 4 Education còn hỗ trợ kết nối và chạy hệ điều hành Android KitKat.

Galaxy Tab 4 Education hiện đã có mặt tại Mỹ với giá gần 370 USD và được cung cấp thông qua các đối tác của Samsung để kịp chuẩn bị cho năm học 2014 – 2015 sắp tới.

Theo: TTCN

Bài viết liên quan