Samsung sắp ra máy tính bảng Galaxy Tab giá rẻ

và hãng Barnes&Noble vừa tuyên bố sẽ hợp tác để phát hành bảng giá rẻ có tên gọi là 4 Nook vào đầu tháng 8 tới với mức giá dự kiến chưa đến 200 USD (4 triệu đồng).

Samsung cho biết  tablet Galaxy Tab 4 Nook cũng giống như mẫu Samsung Galaxy Tab 4 7.0 được hãng công bố hồi tháng 4 vừa qua. Galaxy Tab 4 Nook có màn hình 7-inch, độ phân giải 1280×800 điểm ảnh, bộ xử lý Cortex-A7 lõi tứ tốc độ 1,2GHz và bộ nhớ RAM 1,5GB. Máy có trọng lượng 276g, có khe cắm thẻ nhớ để mở rộng dung lượng lưu trữ khi cần. Hiện Samsung chưa tiết lộ dung lượng bộ nhớ trong của Galaxy Tab 4 Nook, nhưng Galaxy Tab 4 7.0 có hai phiên bản dung lượng 8GB và 16GB.

samsung-16-6

Tuy Samsung nói Galaxy Tab 4 Nook khá giống với mẫu Galaxy Tab 4 7.0 về đặc điểm , song Tab 4 Nook lại khá về khi sử dụng giao diện tùy biến của Nook. Điều đó cũng có nghĩa người dùng dễ dàng truy cập tới bộ sưu tập số của Barnes & Noble với hơn 3 triệu cuốn sách, tạp chí và tin tức. Tuy vậy, có thể một số chức năng của Android lại bị hạn chế. Song tin lạc quan là các máy tính bảng Nook trước đây vẫn được phép truy cập tới kho ứng dụng Play Store và hy vọng điều đó sẽ không thay đổi với Galaxy Tab 4 Nook mới.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan