Samsung sẽ ra mắt Galaxy Tab S 8.4 và 10.4 vào ngày 12/6

Vào cuối tuần trước, đã chính thức gửi giấy mời sự kiện “ Galaxy Premiere” vào ngày 12/6 tới báo giới. Dự kiến, 2 chiếc tablet cao cấp của dòng Tab S sẽ ra mắt tại sự kiện này.

Tại sân khấu Garden ở New York, Mỹ, Samsung rất có thể sẽ ra mắt dòng tablet cao cấp Galaxy Tab S của mình. Khi chỉ còn vài ngày nữa sự kiện này sẽ bắt đầu, công ty Hàn Quốc đã ra mắt một đoạn video “nhử fan” với thông điệp “Tab Into Color” (Tạm dịch: Đi vào Màu sắc). Như vậy, gần như chắc chắn Samsung sẽ đặt các sản phẩm bảng làm trọng tâm của sự kiện 12/6.

2 dòng Tab S mới bao gồm 1 phiên bản 10.5 inch và 1 phiên bản 8.4 inch. Cả 2 mẫu đều sẽ sử dụng màn hình AMOLED 2560 x 1600 pixel, vi xử lý 8 nhân Exynos 5420 do Samsung tự phát triển, 3GB RAM, bộ nhớ 32GB, camera 8MP (chính) và 2,1MP (phụ).

Vào cuối tuần trước, Samsung đã chính thức gửi giấy mời sự kiện “Samsung Galaxy Premiere” vào ngày 12/6 tới báo giới. Dự kiến, 2 chiếc tablet cao cấp của dòng Tab S sẽ ra mắt tại sự kiện này.

galaxy-tab-s-11-6

Ảnh rò rỉ của

galaxy-tab-s-11-6-1

Ảnh rò rỉ của Galaxy Tab S 10.5

Về , cả 2 dòng tab đều sẽ sử dụng Android 4.4.2 và mang trong mình tính năng Ultra Power Saving Mode siêu tiết kiệm điện. Người dùng cũng có thể kết nối Tab S cùng để thực hiện cuộc gọi. Dựa trên đoạn video mới, có thể dự đoán rằng Tab S sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc và có thể sẽ nhắm vào người dùng trẻ tuổi.

Các fan hâm mộ cũng không thể loại trừ khả năng Samsung ra mắt chiếc Galaxy F – phiên bản kim loại cao cấp của Galaxy S5 tại sự kiện Galaxy Premiere. Tuy vậy, rất có thể Samsung sẽ để dành chiếc smartphone cao cấp này cho nửa sau của năm 2014, khi sự cạnh tranh với Apple (cùng iPhone 6 màn hình lớn) sẽ lên tới đỉnh điểm.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan