Samsung tố Nvidia vi phạm bản quyền, gian lận benchmark

microsoft ,  Đáp trả cáo buộc vi phạm bản quyền từ , cũng vừa đệ đơn lên tòa án với nội dung Nvidia đã sử dụng 6 bằng sáng chế của họ mà không được phép.

tin-tuc-13-11

Ngoài những bằng sáng chế trên, Samsung còn cáo buộc Nvidia đã cố tình làm sai lệch kết quả benchmark so sánh giữa Galaxy Note 4 và Shield Tablet làm ảnh hưởng đến sự đánh giá của người dùng đối với sản phẩm của mình.

Theo đó, Samsung cho rằng Nvidia đã cố tình làm sai lệch kết quả thử nghiệm để chứng mình bộ vi xử lí trên Shield Tablet mạnh mẽ hơn so với vi xử lý Samsung Exynos 5433 đang được sử dụng cho Galaxy Note 4. Một cái tên khác cũng nằm trong danh sách cáo buộc của công ty Hàn Quốc là Velocity Micro, một công ty sản xuất . Samsung cho biết công ty này đã sử dụng vi xử lí của Nvidia cho các sản phẩm của mình trong khi Nvidia lại vi phạm bằng sáng chế của Samsung.

Ngay sau đơn kiện của Samsung, Nvidia đã lên tiếng phủ định việc mình làm sai lệch kết quả thử nghiệm sức mạnh xử lí của Galaxy Note 4 và Shield Tablet. Nvidia khẳng định đây là một bài test được thực hiện một cách khách quan.microsoft work and play , work and play pack

Theo: VnReview

Bài viết liên quan