Samsung trình làng tablet giá rẻ Galaxy Tab V

Sau chiếc tablet Galaxy Tab A, tiếp tục giới thiệu một tablet giá rẻ mới có tên . Tablet này vừa ra mắt tại Malaysia với mức giá dự kiến 135 USD (2,8 triệu đồng).

samsung-18-3

Galaxy Tab V có màn hình WSVGA 7 inch độ phân giải 1024×600 pixel, mật độ điểm ảnh 170ppi. Màn hình được thiết lập theo tỷ lệ 16:9, tối ưu cho xem video trên trình duyệt web.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Tab V sử dụng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3GHz của Speadtrum, 1GB RAM và dung lượng lưu trữ 8GB có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Galaxy Tab V có hai camera 2MP đặt ở phía trước và phía sau, pin của tablet có dung lượng 3600mAh. Tuy chỉ là một tablet giá rẻ nhưng Galaxy Tab V hỗ trợ kết nối LTE, WiFi và bộ thu radio FM. Galaxy Tab V có hai màu trắng và đen, máy sẽ chạy Android 4.4 KitKat khi lên kệ.

Hai tuần trước, thị trường Việt Nam cũng đón nhận một chiếc máy tính bảng có cùng thiết kế và cấu hình tương tự là Galaxy Tab 3 V. Mức giá của Galaxy Tab 3 V tại thị trường Việt Nam là 3,5 triệu đồng, cao hơn khá nhiều so với mức giá của Galaxy Tab V tại thị trường Malaysia.

Theo VnReview

Bài viết liên quan