Sao lưu với Ocster Backup Pro 6 bản quyền miễn phí

Đối với các dữ liệu quan trọng, việc sao lưu dự phòng là điều rất cần thiết nhằm tránh trình trạng mất mát hay lỗi dữ liệu do những sự cố ngoài ý muốn như hỏng hóc ổ đĩa cứng, virus,… Ocster Backup Pro có thể giúp bạn thực hiện vấn đề này dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Thay vì phải mua với giá  thương mại 39.90 USD thì giờ đây bạn có thể sở hữu một bản quyền hẳn hòi của phiên bản Ocster Backup Pro 6 hoàn toàn miễn phí.

Cách nhận mã bản quyền

Bạn thực hiện theo các bước bên dưới để nhận về một mã bản quyền cho mình nhé:
1.    Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này, sau đó bạn điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới và nhấn nút Get Ocster Backup Pro Unlock Code để yêu cầu một mã đăng ký:

2.    Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận việc đã gửi email đến địa chỉ hộp thư bạn cung cấp và bạn cần kiểm tra kỹ email trong inbox, spam hoặc bulk

3.    Khoảng 1 phút sau, một email với tiêu đề Unlocking Ocster Backup Pro 6 được gửi đến từ địa chỉ info@ocstermail.com sẽ hiện diện trong hộp thư của bạn. Bạn mở email này lên rồi nhấn vào dòng chữ Click here to complete

4.    Một trang mới hiện ra với thông tin mã bản quyền được cung cấp, và bạn dùng mã này để kích hoạt cho bản cài đặt của chương trình:

5.    Bạn tải chương trình về tại đây với dung lượng 20.7 MB.
6.    Sau khi cài đặt xong, ở lần khởi chạy chương trình bạn sẽ nhận được thông báo với hộp thoại Time Trial Information. Tại đây, bạn nhấn vào chữ Click here to Unlock rồi nhập mã code nhận đươc ở trên vào hộp thoại vừa hiện ra, sau đó nhấn OK để xác nhận.

Yêu cầu hệ thống

– Sử dụng được cho phiên bản 32 và 64 bit của các dòng hệ điều hành , Windows Vista, , Windows Server 2003 hoặc Windows Server 2008.
– Ram tối thiểu 512 MB.
– Ổ cứng còn trống ít nhất 125MB cho việc cài đặt.

Tính năng mới trong chương trình

•    Tốc độ sao lưu nhanh hơn đến 600%
•    Việc ánh xạ 1:1 giúp việc tạo ra các bản sao lưu các tập tin media được nhanh chóng và đơn giản hơn.
•    Vấn đề sao lưu bookmark của các trình duyệt được hỗ trợ tốt hơn, kể cả đối với các thiết lập, tùy chọn, add-ons có trên các trình duyệt. Hỗ trợ cho các trình duyệt: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Mozilla Thunderbird.
•    Có nhiều lựa chọn sao lưu hơn cho người dùng.
•    Hỗ trợ sao lưu và backup thông qua mạng với tốc độ cực nhanh.
•    Lập lịch trình sao lưu tự động
•    Mã hóa và nén gói dữ liệu được sao lưu….

Bài viết liên quan