Sắp có iPad mini 4, kiểu dáng tương tự iPad mini 3

Trên mạng vừa xuất hiện loạt ảnh được cho là vỏ ngoài bảo vệ của mẫu máy tính bảng iPad mini thế hệ tiếp theo.

Cụ thể, @OnLeaks – thành viên nổi tiếng trên Twitter nhờ từng đưa ra rất nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt – hôm 20/6 vừa cho đăng tải loạt hình ảnh mô tả phụ kiện vỏ ngoài bảo vệ (case) được khẳng định là dành cho chiếc .

Dựa vào hình ảnh rò rỉ, giới công nghệ nhận định rằng về kiểu dáng thì dường như iPad mini 4 không mấy khác biệt so với ba phiên bản tiền nhiệm, hay nói cách khác nhiều khả năng sẽ làm mới dòng máy tính bảng của mình bằng nội lực phần cứng cũng như các tính năng, công nghệ hỗ trợ, ví dụ như công nghệ nhận biết lực nhấn trên màn hình là .

ipad-22-6Hình ảnh rò rỉ của phụ kiện vỏ ngoài dành cho mẫu iPad mini 4 sắp ra mắt.

Thông thường, đối tác sản xuất phụ kiện như vỏ bảo vệ hay bao da luôn được Apple chia sẻ sớm về kiểu dáng “trái táo’ sắp ra mắt để các đơn vị này kịp sản xuất nhằm có thể bán sản phẩm ra thị trường cùng lúc với sản phẩm của Apple.

Tuy nhiên, lần rò rỉ thông tin về mẫu iPad mini 4 mới nhất này được đánh giá là cực kỳ hợp lý, bởi chỉ một ngày trước đó, đại gia công nghệ Mỹ đã âm thầm gỡ bỏ hình ảnh của mẫu iPad mini đầu tiên khỏi gian hàng trực tuyến của hãng, tức phiên bản iPad mini duy nhất không trang bị màn hình Retina sẽ chính thức được Apple ngừng sản xuất.

Như World Vietnam từng đưa tin, hồi tháng 4/2015, trang NoWhereElse.fr (Pháp) có tung lên Internet loạt hình ảnh và video về một bộ vỏ kim loại của thiết bị được cho là của iPad mini 4 với thiết kế mang phong cách iPad Air 2.

Cũng liên quan đến dòng sản phẩm iPad, dạo gần đây, giới công nghệ liên tục ghi nhận hàng loạt đồn thổi cấu hình của mẫu máy tính bảng mà Apple được tường thuật sắp ra mắt. Theo đó, được kỳ vọng trang bị màn hình cỡ lớn 12,9 inch (độ phân giải 2.732×2048 pixel, mật độ điểm ảnh đạt mức 263 ppi), bút cảm ứng Bluetooth, tích hợp 4 loa ngoài stereo và đáng chú ý là hỗ trợ công nghệ màn hình Force Touch cũng như sở hữu cổng USB Type-C nhỏ gọn, tốc độ kết nối nhanh. Lẽ dĩ nhiên, gần như chắc chắn chạy nền tảng .

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan