Seagate làm mới dòng ổ cứng không dây Wireless Plus, hỗ trợ lưu trữ đám mây

Hãng sản xuất ổ cứng nổi tiếng Seagate vừa làm mới dòng ổ cứng di động không dây Wireless Plus với nhiều bổ sung đáng giá, trong đó tích hợp sẵn nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây hiện nay như DropBox hay Google Drive.

Theo đó, người sử dụng , MTB cho dù thuộc nền tảng nào như Android, iOS, Kindle Fire, , Windows RT,… đều có thể truy cập vào Wireless Plus thông qua ứng dụng Seagate Media và lưu trữ, sử dụng nội dung trên đó một cách bình thường. Đồng thời, các dữ liệu này cũng sẽ tải lên và đồng bộ với các dịch vụ đám mây một cách hoàn toàn tự động.

“Dịch vụ đám mây là xu hướng tất yếu của công nghệ hiện đại, nó có thể cung cấp, di chuyển và chia sẻ tập tin một cách thuận tiện nhất. Với sự kết hợp của Wireless Plus với điện toán đám mây, chúng tôi tin rằng lưu trữ di động sẽ trở nên thông dụng hơn trong tương lai”, Scott Horn, người phụ trách mảng tiếp thị của Seagate cho biết.

Hiện tại, Wireless Plus sẽ có sẵn với các dung lượng 500GB, 1TB và 2TB, được bán ra với giá 149 USD, 180 USD và 200 USD tương ứng.

Theo: TTCN

Bài viết liên quan