SensiGuard – Bảo vệ tập tin, thư mục, hình ảnh…

Thông tin cá nhân trên của bạn có an toàn không? Các tập tin quan trọng trong các thư mục có được bảo vệ? Làm thế nào bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình cũng như bảo vệ các dữ liệu quan trọng khỏi những con mắt tò mò? SensiGuard là cách nhanh nhất để bảo vệ các tập tin, thư mục, hình ảnh, mật khẩu… trên máy tính của bạn bằng cách mã hóa các tập tin và thư mục một cách mạnh mẽ, nhanh chóng.

Các tính năng chính:

Bảo vệ mã hóa tiên tiến

SensiGuard sử dụng mã hóa 256-bit AES, có nghĩa là bạn luôn kiểm soát được dữ liệu của mình và chỉ có bạn mới truy cập được vào các tập tin và thư mục đã được mã hóa.

Khóa tập tin hoặc thư mục ngay lập tức

Nhấp chuột vào bất kỳ tập tin hoặc thư mục và SensiGuard sẽ mã hóa nó tự động.

Xóa tập tin vĩnh viễn

Các tập tin dù bị xóa nhưng vẫn có thể phục hồi nhưng SensiGuard sẽ xóa vĩnh viễn các tập tin đó để chúng không bao giờ có thể được phục hồi được bởi bất kỳ ai.

Nén tập tin

Giảm sự lộn xộn và tiết kiệm không gian ổ đĩa bằng cách nén các tập tin. SensiGuard tự động nén các tập tin được mã hóa của bạn để giải phóng không gian đĩa.

Chống trộm danh tính

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được SensiGuard mã hóa bằng mật khẩu và chỉ có bạn mới có mật khẩu. Chính vì thế không ai có thể ăn cắp các file của bạn hoặc nhận dạng chúng.

máy tính nhà/văn phòng

Bạn cùng một ai đó chia sẻ chung một máy tính? Có đồng nghiệp tò mò? Khi bạn mã hóa thư mục và tập tin trên , Vista hoặc bằng cách sử dụng SensiGuard, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

Bảo vệ máy tính xách tay

SensiGuard giữ các thông tin về máy tính xách tay của bạn an toàn ngay cả khi nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Không ai có thể truy cập vào thư mục hay tập tin đã được mã hóa trên máy tính xách tay của bạn.

Bảo vệ Flash Drive an toàn

Sử dụng SensiGuard để bảo vệ an toàn cho các ổ đĩa flash, USB của bạn cũng như ổ đĩa cứng.

Quản lý mật khẩu

SensiGuard là mã hóa tập tin được sủ dụng trong việc quản lý mật khẩu để đảm bảo rằng chỉ bạn mới có quyền truy cập vào.

Download:

http://www.sensiguard.com/files/sensiguard_setup.exe

Bài viết liên quan